cùng nhìn lại năm 2021
|

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021

Năm cũ đang dần khép lại, chuẩn bị cho một năm mới với bao điều mới mẻ đang chờ đợi. Tháng Một – tháng đầu tiên của năm, tháng của những cảm xúc mới, không khí mới. Tháng Một mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn.

Nhìn lại chặng đường trong suốt năm 2021 của Superbrain, đây thật một năm với nhiều biến cố khi cả nước đề phải thích nghi, thay đổi với tình hình bình thường mới của xã hội. Tuy nhiên không vì thế mà Superbrain ngừng phát triển và đã ghi được những dấu ấn nhất định trong năm vừa qua.

1. Sự phát triển không ngừng

Số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường là 90,3 nghìn doanh nghiệp. Bình quân một tháng, có 10.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Đây là một con số kinh khủng đối với nền kinh tế của cả nước. Trong năm vừa qua Superbrain vừa đạt mốc 145 cơ sở trên toàn quốc. Đây vừa là sự may mắn, vừa là công sức phát triển trong suốt 11 năm vừa qua. Điều đó cho thấy, dù có khó khăn, hành trình khơi dậy tiềm năng của Superbrain vẫn luôn vững bước.

 

2. Dừng đến trường, không dừng phát triển

Trong năm 2020 một số đã có những đổi mới với việc thay đổi hình thức học trực tiếp sang trực tuyến. Nhưng 2021 mới là năm thật sự cả nước chuyển mình, chuyển đổi công nghệ số trong việc dạy học. Trong guống quay đó, với mục tiêu không để các con dừng học, Superbrain đã chuyển đổi từ dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến với các lớp học U2Me

Các chương trình khác như: hè SIEQ, Lớp học 0 đồng, Trung thu với trẻ,… đều được tổ chức online và đã nhận được nhiều sự ủng hộ của phụ huynh và học viên.

3. Đổi mới để phát triển

Mỗi Người Hướng Dẫn Superbrain liên tục được đào tạo và tái đào tạo để có thể phát triển bản thân mọi lúc. Qua đó có thêm các kỹ năng để truyền đạt kiến thức cho các con qua không gian mạng một cách hiệu quả.

nhìn lại năm 2021

4. NoN – Now or Never

NoN –  Now or Never, chương trình thiện nguyện nguyện lớn nhất từng có của Superbrain. Để tri ân các y bác sĩ đang căng mình chống dịch, Superbrain đã quyết định trao 11000 suất học bổng cho con của các y bác sĩ. Không chỉ là tri ân, mà đây còn là thể hiện trách nhiệm xã hội của Superbrain với cộng đồng, với xã hội.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình ba mẹ có thể tìm hiểu qua bài viết: CHUNG TAY LAN TỎA 11.000 SUẤT HỌC BỔNG TRI ÂN Y BÁC SĨ

nhìn lại năm 2021

 

Superbrain luôn cám ơn sự đồng hành, tin yêu chân thành của tất cả quý phụ huynh, thành viên đại Nhà chung Superbrain và tất cả các bạn nhỏ. Superbrain hy vọng vẫn nhận được và giữ được tình cảm tốt đẹp của tất cả dành cho Superbrain trong những chặng đường sắp tới trong năm 2022

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!