CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN – MỸ HÒA BƯỚC SANG TUỔI MỚI

Bước sang năm mới 2018, nhìn lại một năm đã qua đi với bao thăng trầm, vui có, buồn có. Nhưng tựu chung lại thì năm 2017 đánh dấu một dấu mốc cực kỳ quan trọng của hệ thống Superbrain Việt Nam. Một loạt các cơ sở Superbrain liên tiếp khai trương trải rộng khắp các địa bàn phía Nam Việt Nam và ra cả thủ đô Hà Nội. Vui vì hệ thống Superbrain ngày càng vững mạnh đón nhận nhiều thành tích được các đối tác, doanh nghiệp và quý phụ huynh, học viên ủng hộ. Vui vì những lợi ích và giá trị mà Toán trí tuệ Superbrain mang lại ngày càng đến gần hơn với các bạn nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam. Nhân ngày đầu năm mới, Superbrain Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc mừng Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa bước sang tuổi mới và lời chúc cho các cơ sở trong hệ thống Superbrain.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN MỸ HÒACác thầy cô Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa

Trải qua chặng đường một năm hình thành và phát triển tuy không phải là dài, nhưng cũng đủ để Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Long Xuyên An Giang, giúp cho trẻ được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN MỸ HÒACác bạn học viên trong lớp học Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN MỸ HÒATrải nghiệm với những chuyến đi học hỏi và khám phá

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN MỸ HÒAHành trình khám phá những vùng đất mới của các bạn nhỏ Superbrain

Những kết quả mà cơ sở Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa làm được đã ngày càng khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, niềm vui của các bạn học viên và các bậc phụ huynh sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ thầy cô giáo Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG XUYÊN MỸ HÒASuperbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

Nhìn lại chặng đường vừa qua của Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa mới thấy sự đoàn kết, tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai của nước nhà. Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam. Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6, 2017 vừa rồi, Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa rất vui mừng và phấn khởi đã có những học viên xuất sắc đạt được thành tích cao trong cuộc thi, mang về những tấm huy chương danh giá nhưng vô cùng ý nghĩa đối với tập thể các thầy cô tại Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa. Đó chính là những món quà tinh thần lớn lao mà các thầy cô Superbrain Long xuyên – Mỹ Hòa đang ngày đêm gây dựng và ươm mầm những hạt giống mới cho tương lai.

Cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế tại Thái Lan 2017

Chúc mừng Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả hơn trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam