CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG AN TRÒN MỘT TUỔI

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG AN TRÒN MỘT TUỔI

Tháng 7 mưa ngâu bắc cầu ô thước……, không biết Superbrain Việt Nam đã xây được bao nhiêu cây cầu để nối liền những bến bờ tri thức, để đưa phương pháp Superbrain mới tiến bộ đến cho trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam, giúp cho hàng nghìn trẻ em được “Khơi dậy tiềm năng”, phát huy trí tuệ một cách toàn diện nhất. Ngày này cách đây một năm trước, Superbrain đã bắc cây cầu đến với các bạn nhỏ Superbrain Long An. Chúc mừng Superbrain Long An tròn một tuổi.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG AN TRÒN MỘT TUỔITập thể các thầy cô Superbrain Long An

Tròn một năm hình thành và phát triển, Superbrain Long An tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ nơi đây, giúp các con được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG AN TRÒN MỘT TUỔICác bạn học viên trong lớp học Superbrain Long An

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Superbrain Long An còn chú ý xây dựng cho các bạn nhỏ có vốn kỹ năng sống lành mạnh, cũng như tích cực tham gia trong các hoạt động phát triển kỹ năng sống lành mạnh.

CHÚC MỪNG SUPERBRAIN LONG AN TRÒN MỘT TUỔIHành trình khám phá với những trải nghiệm sinh động và hấp dẫn

Những kết quả mà Superbrain Long An làm được đã khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, niềm vui của các bạn học viên và phụ huynh sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc khôn tả của tập thể các thầy cô Superbrain Long An.

Superbrain Long An ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và thương yêu từ quý phụ huynh và các bạn học viên, trở thành thành viên tích cực trong việc tiếp nối và phát huy những mục tiêu và lý tưởng mà Superbrain Việt Nam đề ra.

Cảm ơn Superbrain Long An – Những người trẻ đầy nhiệt huyết, giàu lòng yêu trẻ, những cộng sự năng động và nhiệt tình luôn gắn bó cùng Superbrain Việt Nam trong việc xây dựng thế hệ tương lai của nước nhà.

Chúc Superbrain Long An luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành công hơn trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam