CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT LẦN 2

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT LẦN 2

Lúc dạy mình, năm 2008, chắc thầy đã ngoài 60.

Mình chọn con đường giảng dạy ngoại ngữ chắc là vì được học từ thầy.

Trong những năm tháng vật lộn với ngoại ngữ, mình phát hiện rằng kỹ năng ghi nhớ và phản xạ rất quan trọng, nếu con không thể ghi nhớ từ vựng được thì làm sao có thể sử dụng sinh ngữ – chưa kể đến là ngữ pháp.

Và như duyên đến, mình biết đến Superbrain, nơi giúp phát triển tư duy não bộ mà có cả kỹ năng TẬP TRUNG – TỰ TIN – GHI NHỚ – PHẢN XẠ. Thế là Superbrain Truông Mít ra đời.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT LẦN 2

Và như một cái duyên, đúng sinh nhật hai năm của Superbrain Truông Mít, mình lại thấy phong bì học phí bị thầy trả lại sau bao năm.

Lớp của thầy, ai muốn đóng khi nào cũng được, cứ bỏ tiền vào phong bì rồi để vào thùng thôi. Nhưng đưa dư, thầy cũng không nhận. Mặc dù thầy dạy mình rất nhiều lớp, nhưng chỉ lấy học phí đúng một lớp.

Chắc cũng từ đó, dù nhiều thứ đổi thay, học phí Superbrain vẫn không đổi, với sự đóng góp của toàn thể thầy cô ở trung tâm Superbrain Truông Mít, ngoài những học bổng hằng năm dành tặng cho các con, dự án HOA KHÔNG GIÁ và nhiều dự án thiện nguyện khác cũng được ra đời.

Tâm chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể học xong cấp 3, nhưng may sao nhận được nhiều sự giúp đỡ, và trong đó, thầy cô như một nguồn động lực cho mình tiếp bước và được như bây giờ.

Viết cho những ngày hân hoan, viết cho những ngày buồn của cuộc đời nghề giáo. Có những ngày mình thật sự sợ đi dạy, mình muốn từ bỏ. Cũng nhờ phong bì này, nhắc nhở mình còn nợ ơn thầy, nợ ơn đời… mà cố gắng và vững bước.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN TRUÔNG MÍT LẦN 2

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Truông Mít

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN BÌNH CHÁNH LẦN 1