CHINH PHỤC SÂN CHƠI QUỐC TẾ CÙNG CÁC SĨ TỬ NHÍ SUPERBRAIN

Vượt qua hơn 2500 Thí sinh và rất nhiều vòng thi tại Cuộc thi Toàn Quốc, các Sĩ tử nhí đã xuất sắc “on top” và chuẩn bị đại diện cho tinh thần Superbrain Việt Nam tham gia Cuộc thi Toán trí tuệ Quốc Tế tại Thái Lan.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, những Thí sinh sẽ “hóa thân” thành Chiến binh nhí khí thế ngút trời để chinh chiến với các đối thủ “đáng gờm” đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,…

Trước thềm “ra trận chinh chiến” tại đấu trường Toán trí tuệ Quốc tế, các Chiến binh nhí Superbrain đang tập trung 1000% công lực miệt mài rèn luyện tại lớp học Super Kid. Đến với lớp học Super Kid, các con không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được đào tạo về những kỹ năng mềm quan trọng.

Với sự đầu tư đặc biệt này, các Chiến binh nhí sẽ được trang bị một hành trang “chất lượng cao” cho sự trưởng thành, tự lập, tự chủ và tự khám phá “tiềm năng tuyệt vời” của chính mình.

Hành trình tại Cuộc thi Toán trí tuệ Quốc Tế một lần nữa khẳng định sự gắn kết giữa Học viên, Phụ huynh và Superbrain. Và đó là giá trị bền vững mà Superbrain mong muốn duy trì, phát triển trong hành trình khôn lớn, trưởng thành cho Học viên.

Superbrain tin rằng đây sẽ là một cơ hội lớn để các bạn nhỏ bước ra khỏi vùng an toàn, tự tin “phá kén” để tìm thấy một chính mình ở phiên bản giỏi hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn trên hành trình phát triển bản thân.

Danh sách Thí sinh dự thi Toán trí tuệ Quốc tế
Danh sách Thí sinh dự thi Toán trí tuệ Quốc tế

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!