CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 123 – SUPERBRAIN XUYÊN MỘC

Chào đón cơ sở đào tạo thứ 123 - Superbrain Xuyên Mộc

Với mong muốn gieo giá trị trí tuệ đến con trẻ tại khu vực sinh sống Thầy Trần Ánh Nhật Hưởng đã bén duyên với Superbrain Quận 12. Hơn 1 năm đồng hành cùng Superbrain Quận 12, Thầy đã cảm nhận được trọn vẹn giá trị mà Toán trí tuệ Superbrain có thể mang lại cho trẻ, nhận được sự yêu thương, tín nhiệm của quý phụ huynh, Thầy Hưởng quyết tâm mang Toán trí tuệ Superbrain về quê hương của mình ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thầy Hưởng đầy khát vọng với sứ mệnh Khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Điều đặc biệt hơn nữa, Thầy Hưởng đã chọn ngày sinh nhật để ghi lại một dấu ấn tuyệt vời: Khai sinh cho đứa con tinh thần – Trung tâm toán trí tuệ Superbrain Xuyên Mộc như chính Thầy được sinh ra một lần nữa.


Chia sẻ của Thầy Hưởng về Superbrain Xuyên Mộc

Superbrain Việt Nam chúc mừng Thầy Hưởng, chúc mừng Superbrain Xuyên Mộc một khởi đầu mới nhiều thuận lợi và trao đi giá trị thật nhiều đến với con trẻ. Trung tâm toán trí tuệ Superbrain Xuyên Mộc được xây dựng tại địa chỉ: 207, Đường 27 Tháng 4, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Quý phụ huynh có con từ độ tuổi 4 – 12 tuổi thuộc khu vực Xuyên Mộc có thể đăng ký lớp trải nghiệm MIỄN PHÍ tại Superbrain Xuyên Mộc hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0708 383 575  để được tư vấn.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 122 – SUPERBRAIN BÌNH PHÚ