CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 111 – SUPERBRAIN MỸ THO

Superbrain Việt Nam hân hoan chào đón Cơ sở đào tạo thứ 111 – Superbrain Mỹ ThoLà một trong những cơ sở đào tạo chính thức thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam, Superbrain Mỹ Tho được chính thức chuyển giao phương pháp Toán trí tuệ Superbrain từ Superbrain Việt Nam. Ngoài ra, tất cả nhân sự cũng như giáo viên Superbrain Mỹ Tho đều trải qua khóa đào tạo bắt buộc không chỉ về phương pháp, mà còn là cách thức tương tác hiệu quả với trẻ, tâm lý trẻ trong độ tuổi 4-12 tuổi.

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 111
Điều đặc biệt, chị Hải Âu (Giám đốc Superbrain Mỹ Tho) là một phụ huynh có bé học tại Superbrain Bến Tre. Sau một thời gian cho con tiếp cận với Toán trí tuệ Superbrain, chị hài lòng với phương pháp, với sự tiến bộ của con; cũng như sự tận tâm của các giáo viên Superbrain; chị quyết định nhượng quyền mở cơ sở tại Mỹ Tho cơ sở thứ 111 để nhiều trẻ em địa phương mình được khơi dậy tiềm năng cùng Toán trí tuệ.

Superbrain mong rằng càng ngày có nhiều phụ huynh chọn Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ.

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ THỨ 111

Superbrain hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của phụ huynh trong quá trình giáo dục trẻ, hướng trẻ đến những giá trị bền vững như phát triển cân bằng hai bán cầu não để phát triển toàn diện và tối ưu; bên cạnh đó trẻ còn phát triển về nhân cách và những kỹ năng xã hội để có đủ kiến thức, nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hạnh phúc hơn.

Mọi thông tin về khóa học hoặc ĐĂNG KÝ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Superbrain Mỹ Tho qua số điện thoại 0901.034.111

Superbrain Việt Nam