THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 13 – ĐẦU CẦU ĐÀ NẴNG

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13 tại đầu cầu Đà Nẵng đã khép lại trong muôn vàn cảm xúc của Sĩ tử nhí, Quý Phụ huynh và Quý Thầy Cô. Với thông điệp  “Shine your mind – Tiềm năng tỏa sáng”, Cuộc thi đã mang đến cho Trẻ một sân chơi Hè bổ ích, trọn vẹn.

Khép lại Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc Lần 13 đầu cầu Đà Nẵng, những chiếc Cp, Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng của mình.
Hơn cả những niềm vui đó chính là sự tự hào. Superbrain tự hào về những gì con đã thể hiện. Tự hào vì con đã bản lĩnh chinh phục thử thách. Tự hào vì con đã luôn phấn đấu nỗ lực hết mình mà không bao giờ bỏ cuộc.

1. VINH DANH THÍ SINH ĐẠT GIẢI VÒNG THI NGHE TÍNH – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 13 – ĐẦU CẦU ĐÀ NẴNG

Danh sách Thí sinh đạt giải Vòng thi Nghe tính - Bảng A
Danh sách Thí sinh đạt giải Vòng thi Nghe tính – Bảng A
Danh sách Thí sinh đạt giải Vòng thi Nghe tính – Bảng B

2. VINH DANH THÍ SINH ĐẠT GIẢI VÒNG THI ONLINE – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 13 – ĐẦU CẦU ĐÀ NẴNG

Danh sách Thí sinh đạt giải vòng thi Online – Bảng A
Danh sách Thí sinh đạt giải vòng thi Online – Bảng B

3. VINH DANH THÍ SINH ĐẠT GIẢI VÒNG THI NHÌN TÍNH – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 13 – ĐẦU CẦU ĐÀ NẴNG

Danh sách Thí sinh đạt Cúp Vàng vòng thi Nhìn tính
Danh sách Thí sinh đạt Huy chương Vàng vòng thi Nhìn tính
Danh sách Thí sinh đạt Huy chương Bạc vòng thi Nhìn tính
Danh sách Thí sinh đạt Huy chương Đồng vòng thi Nhìn tính

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.