SUPERBRAIN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày 18, 19/05/2024 vừa qua, Superbrain Việt Nam đang có mặt tại Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần thứ 15. Ngày hội có sự góp mặt của các thương hiệu giáo dục uy tín cùng những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại gian hàng của Superbrain, các bạn học sinh – sinh viên sẽ được trải nghiệm và khám phá phương pháp TOÁN TRÍ TUỆ cùng nhiều hoạt động chơi game nhận quà vô cùng hấp dẫn. Ba Mẹ cùng đưa các bạn nhỏ đến chơi với Superbrain nhé!!

• Thời gian: 7h30 – 17h ngày 18, 19/05/2024
  • Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM – Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Gian hàng của Superbrain thu hút đông đảo các bạn Học sinh - Sinh viên
Gian hàng của Superbrain thu hút đông đảo các bạn Học sinh – Sinh viên
Các bạn nhỏ rất hứng thú với phương pháp Toán trí tuệ Superbrain
Các bạn chăm chú nghe hướng dẫn để được trải nghiệm phương pháp
Gian hàng cũng thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.