TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ PLUS

Cấp độ Plus tạo cơ hội để trẻ được luyện tập liên tục nhằm vừa duy trì gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, vừa nâng cao tần suất hoạt động của não bộ, vừa tăng khả năng xử lý thông tin, tập trung trong những vấn đề phức tạp đòi hỏi tính nhẫn nại đạt mục tiêu cao hơn.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ PLUS

Cấp độ Plus còn được gọi là cấp độ SOROBAN nâng cao vì:

Khả năng tính toán không giới hạn con số với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân, số nguyên âm…

Duy trì sự luyện tập ở yêu cầu cao hơn, tăng tính liên tục hoạt động trong não bộ, tăng khả năng tập trung giúp các hoạt động học tập và các hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Các thành viên lớp học có cùng say mê với môn toán và phương pháp Toán trí tuệ Superbrain, kích thích con có bạn đồng hành và luyện tập tốt hơn.

Luyện tập Online được xây dựng đẩy mạnh để trẻ đạt được mốc thuần thục của sự tập trung, ghi nhớ, phản xạ và tự tin.

Tạo nền tảng vững chắc để trẻ sánh bước cùng các bạn tại cuộc thi Quốc tế.

SUPERBRAIN VIỆT NAM THAM DỰ “CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ THÁI LAN 2019”

 

Superbrain Việt Nam

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ.
Superbrain hiểu rằng "Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình".

Tìm hiểu khóa học dành cho trẻ

Trẻ bắt đầu làm quen với các con số từ 0 - 99, tạo nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận và quá trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ.

Hơn thế nữa, chương trình còn giúp trẻ kết nối cơ thể với tư duy một cách nhịp nhàng từ đó phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

CẤP ĐỘ BASIC

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp Finger Math cùng đôi bàn tay.

Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin giúp trẻ không chỉ học tốt môn toán mà còn học tốt các môn học khác ở trường cũng như các hoạt động năng khiếu và hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

CẤP ĐỘ FINGER

Cấp độ Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban.

Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: Tập trung, tự tin, ghi nhớ, phản xạ, đồng thời giúp trẻ tăng khả năng tư duy và nhạy bén trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống.

CẤP ĐỘ SUPER

Cấp độ Plus với những bài học nâng cao hơn như: Cộng, trừ, nhân, chia nhiều chữ số, tính toán với số nguyên âm, số thập phân…đồng thời tăng tốc độ tính toán trên bàn tính Soroban cũng như ảo tính, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Khi luyện tập phương pháp của Superbrain, trẻ sẽ được rèn luyện để phát triển cân bằng hai bán cầu não từ cơ bản đến nâng cao, và cấp độ Plus được xem là cấp độ mà trẻ rèn luyện cao nhất các kỹ năng Tập trung – Ghi nhớ - Phản xạ - Tự tin của mình.

CẤP ĐỘ PLUS

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!