TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CON TRONG MÙA HÈ NÀY

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CON TRONG MÙA HÈ NÀY

Hè luôn là khoảng thời gian mà trẻ thích thú nhất bố mẹ nhỉ? Hè mà, trẻ chỉ thích vui chơi thôi. Nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi con vừa được vui chơi, vừa phát triển trí tuệ nhằm chuẩn bị tinh thần tối ưu để khi quay lại trường lớp cũng không bị bỡ ngỡ.

Và Ba mẹ mong muốn có:
Một môi trường tốt để con tham gia vui chơi, sinh hoạt hè, vừa có người giám hộ an toàn đồng thời trẻ lại có thêm nhiều kiến thức?

Một phương pháp học tập giúp cải thiện trí thông minh của trẻ, giúp trẻ có tư duy logic hơn, tự tin hơn, dạn dĩ hơn.

Một nơi bổ sung và rèn luyện kiến thức Toán cho trẻ trong dịp hè vô cùng vui nhộn và thú vị, khơi dậy tình yêu Toán học thông qua những con số.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CON TRONG MÙA HÈ NÀY

Đã có rất nhiều ba mẹ đăng ký tặng một mùa hè tuyệt vời cho con ở Superbrain rồi đấy. Ba mẹ cũng thử tìm hiểu nha !!!

Hãy hưởng ứng chiến dịch “Cất ipad, đón hè tươi mát” cùng chúng tôi trong năm nay!!

– Nói không với Ipad, máy tính bảng và các trò chơi điện tử vô bổ.
– Ba mẹ hãy là người giúp trẻ trải nghiệm và học tập trong một môi trường mới, an toàn, thân thiện và cùng làm quen thêm những bạn bè mới.
– Trưởng thành cùng trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, giúp trẻ trở nên dạn dĩ và tự tin hơn.
– Đặc biệt, trẻ sẽ yêu thích Toán hơn chỉ sau 2 tháng hè, tại sao không???

Tại Superbrain, con bạn không những được rèn luyện tư duy tính toán, mà song song đó còn được trau dồi các kiến thức về cuộc sống. Nhờ đó mà khả năng tập trung, ghi nhớ, logic, sáng tạo, và mức độ am hiểu của con về cuộc sống trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Trải qua hơn 6 năm phát triển, Superbrain tự hào với hơn 40 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam. Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào hơn khi đạt được rất nhiều giải thưởng về Thương hiệu, được chính khách hàng và các tổ chức chuyên môn thẩm định.

Các bé sẽ thay đổi như thế nào khi tham gia khóa học Toán trí tuệ Superbrain?

– Linh hoạt và tư duy sáng tạo hơn

– Lý giải được bản chất của nhiều vấn đề

– Tự tin hơn

– Khả năng ngôn ngữ hóa tốt hơn

– Ứng xử xã hội tốt hơn

– Học tập và sinh hoạt một cách kỷ luật hơn.

Nếu quý phụ huynh cũng muốn con mình có một sự thay đổi tích cực như thế, còn chần chừ gì nữa? Hãy để con trở thành một thành viên trong lớp học Toán trí tuệ của chúng tôi!

Các thầy cô của Superbrain luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ quý phụ huynh!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 090 990 7311