TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHAI GIẢNG KHÓA MỚI TẠI MẦM NON Á - ÂU

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TẠI TRƯỜNG MẦM NON Á-ÂU

Superbrain Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh, chúng tôi sắp Khai giảng khóa mới Toán trí tuệ Superbrain tại Trường mầm non Á-Âu.

Hòa vào không khí ngày khai giảng, các bé trường mầm non Á-Âu háo hức chuẩn bị cho năm học mới với chương trình Toán trí tuệ SuperbrainKhai giảng khóa mới Toán trí tuệ Superbrain tại Trường mầm non Á-Âu nằm trong lộ trình phát triển, đưa Toán trí tuệ đến với các bé ở trường mầm non, để trẻ có cơ hội tiếp xúc với phương pháp ngay từ giai đoạn đầu đời.

Tham gia lớp học Toán trí tuệ Superbrain, các bé sẽ được trải nghiệm phương pháp mới mẻ qua hình ảnh đôi bàn tay để kích hoạt hai bán cầu não hoạt động cùng một lúc. Sự phát triển cân bằng hai bán cầu não, cùng với phát triển khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin, sáng tạo, tư duy logic… là nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển bền vững và hạnh phúc trong tương lai.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHAI GIẢNG KHÓA MỚI TẠI MẦM NON Á - ÂU

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký làm món quà ý nghĩa cho con dịp đầu năm mới này nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: Toán trí tuệ Superbrain Việt Nam