TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CHƯƠNG TRÌNH “BÉ IQ THẬT GIỎI” HTV7

Được khởi động từ đầu năm 2012, chương trình “Bé IQ thật giỏi” thu hút rất nhiều trẻ em trong độ tuổi 3~6 tham gia!

Với ban huấn luyện:

Tiến Sỹ Nguyễn Kim Dung- Phó Viện trưởng – Viện Nghiên cứu giáo dục Tp. HCM.

Tiến Sỹ – BS Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên bộ môn Nhi Đại học Y Dược Tp. HCM.

Thạc sỹ Nghệ thuật học Đặng Châu Anh – Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia

Thành viên Hiệp hội các nhà Sư phạm Âm nhạc Quốc tế.

Trung tâm Global Art & Creative Việt Nam

Trung tâm Toán trí tuệ Superbrain

Và ban giám khảo

Tiến Sỹ Nguyễn Kim Dung- Phó Viện trưởng – Viện Nghiên cứu giáo dục Tp. HCM.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CHƯƠNG TRÌNH “BÉ IQ THẬT GIỎI” HTV7Tiến Sỹ – BS Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên bộ môn Nhi Đại học Y Dược Tp. HCM.

Thạc sỹ Nghệ thuật học Đặng Châu Anh – Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Thành viên Hiệp hội các nhà Sư phạm Âm nhạc Quốc tế.

Tham gia chương trình, trẻ sẽ qua vòng bình chọn của khán giả và ban giám khảo về các năng khiếu như âm nhạc, hội họa, ca múa, toán học để vào vòng trong. 8 bé xuất sắc nhất sẽ được các chuyên gia huấn luyện để thực hành biểu diễn.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CHƯƠNG TRÌNH “BÉ IQ THẬT GIỎI” HTV7

Sau 2 tháng huấn luyện, mỗi bé sẽ thể hiện sở trường của mình ở mỗi lĩnh vực mà chuyên gia lựa chọn!

Với sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả! Phương pháp lạ, hay, thú vị của Supebrrain cũng được phụ huynh hoan nghênh và tìm hiểu rất nhiều, chương trình Bé IQ THẬT GIỎI chính là một dấu ấn quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu của Superbrain Việt Nam trên con đường xây dựng hệ thống chuyên nghiệp và chất lượng giáo dục.