Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN YÊN THẾ – TRẢNG BOM – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 115

Superbrain Yên Thế – Trảng Bom là Cơ sở đào tạo thứ 115 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam, bên cạnh đó Superbrain Yên Thế còn là thành viên chính thức thứ 2 của Superbrain Việt Nam tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai) và nâng tổng số lên 10 cơ sở trong toàn tỉnh: Superbrain Biên Hòa, Superbrain Long Bình, Superbrain Hố Nai, Superbrain Long Khánh, Superbrain Trảng Dài, Superbrain Long Thành, Superbrain Trị An, Superbrain Nhơn Trạch, Superbrain Trảng Bom, Superbrain Yên Thế – Trảng Bom.

Chào đón Superbrain Yên Thế - Trảng Bom

Cô Nguyễn Mai Châu (giáo viên Superbrain Trảng Bom) cùng chồng quyết định đưa Toán trí tuệ Superbrain về cho trẻ em khu vực mình ngay khi cô tham gia khóa đào tạo tại Superbrain Việt Nam. Sau khóa đào tạo, cô Châu chia sẻ: “Buổi đầu đến với khoá đào tạo tôi như một tờ giấy trắng và tôi vỡ oà cảm xúc khi mỗi buổi, mỗi ngày tôi và các thành viên khác đều tốt hơn thấy rõ. Tôi nghĩ rằng giá trị mà tôi nhận được trong mấy ngày hơn cả đời tôi chắt góp. Cám ơn Superbrain Việt Nam đã giúp tôi có cơ hội tiếp xúc được một phương pháp giáo dục quá là ưu việt và nhân văn. Tôi nhận ra rằng trẻ con cần được tôn trọng và lắng nghe nhiều hơn. Tôi đã nén lại để không khóc khi được nghe câu chuyện về một cô bé mà mọi người và kể cả mẹ bé cho rằng bé vừa “xấu” lại vừa “ngu” nhưng bằng một tình yêu kỳ lạ các cô giáo Superbrain Trị An đã đồng hành và giúp con tự tin đứng trước hơn một ngàn khán giả trong cuộc thi toàn quốc để biểu diễn, tôi tưởng tượng rằng nếu tôi là người mẹ đó tôi sẽ khóc như chưa bao giờ được khóc vì hạnh phúc.

Superbrain Yên Thế - Trảng Bom

Để mừng khai trương, Superbrain Yên Thế – Trảng Bom tổ chức buổi học trải nghiệm để Phụ huynh và các bé được tiếp cận với phương pháp. Quý phụ huynh có thể đăng ký học trải nghiệm tại đây, hoặc gọi vào số Hotline 0907.353.393 – 0393.770.551 để được tư vấn tốt nhất.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN THANH HÓA – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 114

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: