SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG KHU THƯƠNG MẠI THE OXYGEN

Hòa vào không khí của Ngày hội Khai trương Khu thương mại The Oxygen, Superbrain Việt Nam trân trọng gửi lời chúc mừng đến tập thể Cán bộ, nhân viên Khu thương mại!

SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG KHU THƯƠNG MẠI THE OXYGEN

Superbrain Việt Nam hiện đang có Hội sở đặt tại P3 tòa nhà The Vista (The Oxygen). Chúng tôi vô cùng yên tâm với môi trường và tiện ích mà The Oxygen mang lại. Ở đây, học viên Superbrain được hưởng không gian gần gũi với môi trường, nhiều cây xanh và những hình ảnh về thiên nhiên được trang trí khắp tòa nhà.

superbrain-viet-nam-chuc-mung-khai-truong-khu-thuong-mai-the-oxygen

Theo đó, các con không những được chiêm ngưỡng nghệ thuật, mà còn được truyền thêm tình yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường, con được hòa vào không gian xanh – sạch – đẹp và an toàn.

superbrain-viet-nam-chuc-mung-khai-truong-khu-thuong-mai-the-oxygenĐây cũng là môi trường học tập lý tưởng cho sự phát triển của các bạn nhỏ tại Superbrain Việt Nam

superbrain-viet-nam-chuc-mung-khai-truong-khu-thuong-mai-the-oxygen