SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Nhà thiếu Nhi quận Thốt Nốt – Cần Thơ vô cùng sôi động và nhộn nhịp với “Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” – Tổ chức nhân dịp Superbrain Thốt Nốt khai trương diễn ra vào ngày 29/10/217 vừa qua. Buổi lễ với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực nhà thiếu nhi Thốt Nốt – nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh tham gia chương trình

SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGNhà thiếu nhi Thốt Nốt – Nơi diễn ra ngày hội khai trương

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về pương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

Các bạn học sinh phấn khởi tham gia ngày hội

Phụ huynh lắng nghe trao đổi về lợi ích phương pháp Superbrain mang lại

Các bạn học sinh trải nghiệm phương pháp FingerMath

SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn nhỏ thể hiện khả năng tính toán bằng phương pháp Superbrain

Phụ huynh thử thách với PP Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTiết mục nhảy múa mở màn với áo đỏ sao vàng của buổi khai trương

Phụ huynh và học sinh tìm hiểu về chương trình

Chuẩn bị nhận những phần quà từ Superbrain Thốt Nốt

SUPERBRAIN THỐT NỐT – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGNụ cười tươi rói của thầy cô và các bạn học viên Superbrain Thốt Nốt

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Thốt Nốt – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

Cùng xem lại hình ảnh của buổi khai trương!!!

Phụ huynh và học viên lắng nghe lợi ích chương trình

Nhận những phần quà của Superbrain Thốt Nốt

Phương pháp FingerMath của Superbrain thật thú vị

Ba mẹ và các bé tập trung làm thử một bài toán nhé