Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN THANH HÓA – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 114

Superbrain Thanh Hóa là cơ sở đào tạo thứ 114 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam. Đến nay tỉnh Thanh Hóa có 03 cơ sở đào tạo: Superbrain Ngọc Lặc, Superbrain Hậu Lộc, Superbrain Thanh Hóa, đưa Toán trí tuệ Superbrain đến với nhiều trẻ em hơn.

Chào đón Superbrain Thanh HóaSuperbrain Việt Nam chào đón cơ sở đào tạo thứ 114 – Superbrain Thanh Hóa

Superbrain Thanh Hóa ra đời vào tháng 8 năm 2019, cũng là dịp Superbrain Việt Nam đưa đoàn thí sinh tham gia cuộc thi Toán trí tuệ tại Thái Lan 2019. Đoàn Superbrain Việt Nam vinh dự nhận được 07 huy chương toàn đoàn. Đây là tin vui dành cho toàn hệ thống khi vừa chào đón cơ sở mới, vừa đón nhận thành quả của các thí sinh từ cuộc thi trên nước bạn.

Là cơ sở đào tạo chính thức Toán trí tuệ Superbrain, toàn bộ nhân sự Superbrain Thanh Hóa được đào tạo bài bản và vượt qua cuộc thi của Superbrain mới được chính thức nhận lớp; đồng thời, phương pháp Toán trí tuệ được chuyển giao đồng bộ nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo trên toàn hệ thống.

Superbrain Thanh Hóa

Mừng khai trương, Superbrain Thanh Hóa có nhiều chương trình ưu đãi học phí, cũng như dành nhiều suất học bổng cho các bé. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0916.696.321 hoặc đăng ký học trải nghiệm MIỄN PHÍ tại đây.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN TRẢNG BOM – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 113

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: