SUPERBRAIN LONG XUYÊN - ĐÔNG XUYÊN - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

SUPERBRAIN LONG XUYÊN – ĐÔNG XUYÊN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Ngày 27/11/2016, Ngày hội về Phương pháp Superbrain đã diễn ra tại Long Xuyên – Đông Xuyên trong sự phấn khởi, tranh luận và kết thúc với nhiều niềm vui, cùng sự hồ hởi của các bậc phụ huynh và học sinh.

SUPERBRAIN LONG XUYÊN – ĐÔNG XUYÊN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Mới 8 giờ sáng mà khu vực nhà thiếu nhi – nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình. Chương trình lần này có sự tham dự của những thành viên quan trọng trong Ban lãnh đạo của Superbrain và toàn thể quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm tham gia đã góp phần không nhỏ cho thành công của ngày hội..

superbrain-long-xuyen-dong-xuyen-tung-bung-khai-truong

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được nói lên những thắc mắc, tranh luận và chia sẻ để có thể hiểu và giải đáp được những thắc mắc về phương pháp Superbrain từ đó định hướng đúng đắn hơn cho con em mình. Với sự trình bày của chuyên gia đào tạo Siraya Thapanangkun, và phần trao đổi sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở đã giúp phụ huynh hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu thông qua phương pháp FingerMath và Soroban mang lại.

SUPERBRAIN LONG XUYÊN - ĐÔNG XUYÊN - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

superbrain-long-xuyen-dong-xuyen-tung-bung-khai-truong

Ngoài ra khi tham dự chương trình, các bạn nhỏ còn được những phần quà nhỏ xinh từ phía Superbrain Long Xuyên Đông Xuyên tổ chức và còn được xem những tiết mục ảo thuật cực kỳ hấp dẫn nữa. Cùng xem lại một số hình ảnh của ngày hội nhé!