SUPERBRAIN LẠNG SƠN - CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 36

SUPERBRAIN LẠNG SƠN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 36

Chúc mừng Superbrain Lạng Sơn đã sẵn sàng với môi trường học tập thật tốt cho các bé từ 4 đến 12 tuổi. Đây sẽ là một sân chơi đầy bổ ích cho các bé ở Thành phố Lạng Sơn.

Superbrain Lạng Sơn là Cơ sở đào tạo thứ 36 thuộc Hệ thống đào tạo Supebrain Việt Nam theo đó Cơ sở được chuyển giao phương pháp chính thống từ Superbrain Việt Nam. Ngoài ra tất cả giáo viên đứng lớp Toán trí tuệ tại Superbrain Lạng Sơn bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo giáo viên và có chứng nhận từ Superbrain Việt Nam mới được nhận lớp chính. Ngoài khóa đào tạo bắt buộc, hàng năm các giáo viên tham gia những đợt kiểm tra chất lượng, cũng như những đợt rà soát chất lượng nhằm đảm bảo đồng bộ chất lượng trên toàn hệ thống.

SUPERBRAIN LẠNG SƠN - CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 36

Địa chỉ: 03 Đặng Văn Ngữ – Phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
(025) 3823 898 – 091 898 1858

|SUPERBRAIN LẠNG SƠN - CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 36Cơ sở vật chất Superbrain

Superbrain là môi trường giáo dục dành cho trẻ em nên trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng được chú trọng tiêu chí phù hợp với độ tuổi của trẻ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, Phụ huynh liên hệ số hotline ở trên để đặt chỗ ngay nhé!