Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN HÒA VANG – ĐÀ NẴNG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 119

Superbrain Hòa Vang – Đà Nẵng là Cơ sở đào tạo thứ 119 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam và nâng tổng số lên 05 cơ sở đào tạo trong toàn tỉnh: Superbrain Đà Nẵng – Lê Thánh Tôn, Superbrain Đà Nẵng – Nguyễn Hữu Duật, Superbrain Đà Nẵng – Thanh Khê, Superbrain Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn.

Cô Phương Trinh cùng chồng đã quyết định chọn Superbrain là nơi khởi nghiệp giáo dục, niềm ước mong mà bấy lâu nay luôn tìm kiếm và ấp ủ. Cô Phương Trinh chia sẻ: Mình chưa tin lắm cho đến khi được tiếp xúc với cô Siraya Thapanangkun mà nhiều người thường gọi là “Cô Bình” và cho đến lúc này, sau buổi làm việc chuyển giao với đội ngũ Superbrain rất tận tâm nhiệt tình, mình đã hoàn toàn tin vào môi trường của Superbrain đã thật sự mang lại những gì cho trẻ em, không những cho trẻ em thay đổi nhân cách sống tốt hơn và có khi mình cũng cần phải thay đổi thật nhiều thì mới có thể đồng hành cùng môi trường mới này ấy chứ, cho đến lúc này mình nghĩ mình và ông xã đã chọn đúng

Superbrain Hòa Vang
Để mừng khai trương, Superbrain Hòa Vang sẽ sớm tổ chức các buổi học trải nghiệm để Phụ huynh và các bé được tiếp cận với phương pháp. Quý phụ huynh có thể đăng ký học trải nghiệm tại đây, hoặc gọi vào số hotline 0908 661 467 để được tư vấn tốt nhất.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN CÁI RĂNG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 117

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: