Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN CÁI RĂNG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 117

Superbrain Cái Răng chuẩn bị ra đời vào những ngày cuối tháng 11, nâng tổng số Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ Superbrain lên 117 trên toàn quốc. Đồng thời, Superbrain Cái Răng cũng là 1 trong 2 Cơ sở ở Thành phố Cần Thơ, bên cạnh Superbrain Ninh Kiều.

Chào đón Superbrain Superbrain Cái Răng
Điều đặc biệt Superbrain Cái Răng được hình thành với sự lèo lái của vị “thuyền trưởng” Lâm Ngọc Quyên (Giám đốc 5 Cơ sở Superbrain) cùng những người cộng sự. Đến nay, Cô điều hành Superbrain Cà Mau, Superbrain Ngô Quyền, Superbrain Năm Căn, Superbrain Bạc Liêu, và đến nay là Superbrain Cái Răng.

Superbrain Bạc LiêuCô Lâm Ngọc Quyên cùng học viên và giáo viên Superbrain Bạc Liêu

Cô Quyên hào hứng chia sẻ về niềm hạnh phúc khi chọn Superbrain cho sự nghiệp “trồng người” của mình: “Hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ.

Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc. Có thể khi đạt được những điều mong muốn như giàu có, thăng tiến, cuộc sống ổn định, tình yêu lý tưởng….thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Hạnh phúc là khi tìm ra được công việc mình yêu thích và mang lại giá trị cho cộng đồng, cho nhiều người.

Hạnh phúc là khi con trẻ được lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, học giỏi, thành công và biết phục vụ cho Cộng đồng, cho Xã hội ….

Chúng tôi rất hạnh phúc khi thực hiện nhiệm vụ khơi dậy tiềm năng phát triển trí tuệ cho trẻ. Vì chúng tôi  hiểu rằng – tài sản không bao giờ mất đi của mỗi người là trí tuệ.

Superbrain Cái Răng
Nhân dịp khai trương, Superbrain Cái Răng dành nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội học trải nghiệm miễn phí phương pháp. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0911 089 888 để biết thêm thông tin chi tiết!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN YÊN THẾ – TRẢNG BOM – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 115

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: