Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN BÙ ĐĂNG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 82

Trở lại Bình Phước với bao nỗi niềm của một người con đi xa trở về với quê hương, với những gì quen thuộc và gần gũi, với những hàng điều nặng hạt, và với những cánh rừng cao su bạt ngàn.

Xưa kia, nhắc đến nơi này, không khỏi ai cũng chạnh lòng với câu thơ quen thuộc:

“Cao su đi dễ khó về
Khi đi trai tráng, khi về bủng beo”

Vậy nhưng, Bù Đăng – Bình Phước giờ đây phát triển mạnh mẽ với những thành tựu vượt trội, với thế mạnh là cây công nghiệp lâu năm, là chính cây cao su mà mọi người vốn hay nhắc nhớ đến nó. Bình Phước ngày càng đổi mới với những đô thị, với đường phố tấp nập và những ngôi nhà cao tầng mọc lên san sát. Tiếp bước cùng sự lớn mạnh đó, con người nơi đây cũng ra sức học hỏi và ngày càng đạt được nhiều thành tựu của riêng mình. Tháng 8 này, Superbrain hân hoan đặt chân đến Bù Đăng Bình Phước để mang những giá trị tuyệt vời cho trẻ em nơi đây. Chào mừng cơ sở Superbrain Bù Đăng gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

superbrain-viet-nam-chao-mung-co-so-superbrain-bu-dang

Superbrain Bù Đăng
Địa chỉ: Số 49, Hai Bà Trưng, TT Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước
Điện thoại: 0985 469 007

Tám năm phát triển với 82 cơ sở đào tạo trên cả nước, hệ thống Superbrain Việt Nam ngày càng khẳng định thương hiệu và mang phương pháp Toán trí tuệ với nhiều giá trị đến cho hàng ngàn trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Với những thành quả  đã đạt được và để tiếp tục sứ mệnh ‘Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ, Superbrain sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa trên biển lớn tri thức và sẽ tiếp tục mang những giá trị tuyệt vời, chuẩn bị hành trang vững chắc cho thế hệ tương lai của nước nhà.

(Superbrain Việt Nam)

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: