SUPERBRAIN BA ĐÌNH – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

“Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” do Superbrain Ba Đình khai trương tổ chức diễn ra vào ngày 21/01/2018 vừa qua tại khách sạn La Thành, Thủ đô Hà Nội, đúng dịp đầu xuân năm mới 2018. Buổi lễ trong hội trường ấm cúng với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh giúp xua tan cái lạnh giá của mùa đông miền Bắc.

SUPERBRAIN BA ĐÌNH KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực khách sạn La Thành – Nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.SUPERBRAIN BA ĐÌNH KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh và phụ huynh tham gia chương trình

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN BA ĐÌNH KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh thử thách với phương pháp Superbrain

SUPERBRAIN BA ĐÌNH KHAI TRƯƠNGCác bạn nhỏ nhận những phần quà từ Superbrain Ba Đình

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa và điệu nhảy, những tiết mục ảo thuật hấp dẫn. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

Tiết mục nhảy múa mở màn của buổi Superbrain Ba Đình khai trương

SUPERBRAIN BA ĐÌNH KHAI TRƯƠNGTiết mục biểu diễn với nhân vật FINGER và SOROBAN

Phụ huynh và học sinh tìm hiểu về chương trình Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Ba Đình – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN BA ĐÌNH KHAI TRƯƠNGRực rỡ sắc hoa ngày khai trương

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi khai trương!!!

Phụ huynh lắng nghe trao đổi về lợi ích phương pháp Superbrain

Các bạn học sinh tự tin thử sức với phương pháp Superbrain

Bạn Bon Bon chụp hình cùng bạn SOROBAN dễ thương

Rực rỡ sắc vàng Superbrain ngày hội khai trương