SUPERBRAIN TRỊ AN - SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 88

SUPERBRAIN TRỊ AN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 88

Nói đến Superbrain là người ta nghĩ ngay đến một cơ sở Toán trí tuệ Superbrain, khơi dậy tiềm năng cho các bé trên vùng đất từng chứng kiến chiến tranh khốc liệt của quá khứ, thuộc Chiến khu D. Tuy nhiên, ngày nay vùng đất ấy chuyển mình và vươn lên mạnh mẽ; trẻ em được cắp sách đến trường, người lớn làm việc trên nương rẫy hoặc ở các khu công nghiệp.

Hòa vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ đó, Superbrain Trị An ra đời nhằm mang đến cho các bạn nhỏ nơi đây một môi trường vui học, an toàn và tràn đầy yêu thương. Ở đó, các con được là chính mình, được phát triển trí não và tiềm năng để ngày càng hạnh phúc hơn.

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 88 - SUPERBRAIN TRỊ ANĐịa chỉ: 141 KP. 6, Thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Hotline: 093 533 0909

Superbrain Trị An là Cơ sở đào tạo thứ 88 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam, đồng thời cũng là cơ sở thứ 7 tại tỉnh Đồng Nai (Superbrain Biên Hòa – KDC An Bình, Superbrain Biên Hòa – Võ Thị Sáu, Superbrain Hố Nai, Superbrain Long Khánh, Superbrain Trảng Dài, Superbrain Long Bình, Superbrain Trị An).

Để chuẩn bị cho hoạt động của Cơ sở, Superbrain Trị An gửi đội ngũ nhân sự và giáo viên đi đào tạo tại Superbrain Việt Nam. Và như tiêu chuẩn của tất cả Cơ sở thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam thì tất cả nhân sự đều phải được đào tạo phương pháp; ngoài ra giáo viên cần có Chứng nhận từ Superbrain Việt Nam mới đủ điều kiện trở thành Người hướng dẫn Toán trí tuệ Superbrain.

CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 88 - SUPERBRAIN TRỊ AN

Quý phụ huynh quan tâm phương pháp phát triển trí não cho con, vui lòng liên hệ ngay Superbrain Trị An để đăng ký học trải nghiệm miễn phí!