PHẦN THI TÀI NĂNG – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8

Nhằm mang đến cho trẻ một sân chơi thú vị và đầy đổ ích, nhằm hiện thực hóa giá trị cốt lõi của Superbrain “Khơi dậy tiềm năng” của trẻ, Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc năm 2019 được Superbrain tổ chức thật đặc biệt, thật khác biệt so với cuộc thi những năm trước. Điều đặc biệt nằm ở ✨PHẦN THI TÀI NĂNG✨ của các thí sinh nhí Superbrain.

Sân chơi Toán Trí Tuệ lần 8 không những là nơi để con thể hiện được phần TRÍ TUỆ, được rèn luyện sự bản lĩnh, thể hiện sức mạnh của sự tập trung, ghi nhớ và phản xạ mà con đã được trau dồi qua những năm tháng học tại Superbrain; mà đây còn là một dịp đặc biệt để con có cơ hội được thể hiện phần thi TÀI NĂNG của mình, là dịp đặc biệt mà con được biểu diễn một điều gì đó mà con đam mê và thích thú. Hay đơn giản hơn là cơ hội để con bước qua cánh cửa rụt rè của chính mình, tự tin trình diễn tiềm năng mà con có.

Với phương châm cuộc thi năm nay “Không chú trọng thành tích, Tôn trọng mọi cảm xúc và tiềm năng của trẻ”, Superbrain tin tưởng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ Quý phụ huynh và sự tham gia nhiệt tình từ các thí sinh nhí.

PHẦN THI TÀI NĂNG
Hình ảnh cuộc thi tài năng Superbrain 2019

THÔNG TIN VỀ PHẦN THI TÀI NĂNG NHƯ SAU:

1. Thể lệ thi:

• Cơ sở thực hiện quay clip biểu diễn của thí sinh tại không gian của cơ sở và gửi về email của BTC.
  • Là thí sinh hợp lệ của cuộc thi toàn quốc lần 8.
  • Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 clip dự thi. Trong clip, thí sinh có thể phối hợp thể hiện nhiều tài năng khác nhau và cùng lúc (VD: vừa hát vừa múa)
  • Clip sẽ được đăng trên fanpage Superbrain Việt Nam theo thứ tự thời gian khi BTC nhận được clip hợp lệ từ cơ sở gửi về.

2. Cách tính điểm:

• Like: 1 điểm; Share: 3 điểm
  • Chỉ tính điểm cho lượt share với chế độ công khai, ở các group công khai.
  • Lượt share nhiều lần trên cùng một trang cá nhân hoặc trong cùng một group, chỉ được tính là 1 lượt share cho mỗi trang và mỗi Group

3. Nội dung thể hiện:

• Thí sinh mặc áo đồng phục học viên Superbrain.
  • Không giới hạn khả năng thể hiện: Múa, hát, kể chuyện, MC, hùng biện, ảo thuật…; cũng như không giới hạn ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh/Hoa/Pháp/Hàn…
  • Thể hiện được khả năng thật của thí sinh, không cắt ghép, giả mạo.

4. Nội dung và chất lượng clip:

Clip thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu về nội dung và chất lượng (đã được thông báo đến cơ sở) mới được xem là hợp lệ.

5. Các mốc thời gian:

• Thời gian gửi clip về BTC: 25.5 – 10.6.2019
  • Thời gian BTC post clip trên fanpage Superbrain Vietnam: 31/5 – 20/6/2019
  • Thời gian kết thúc bình chọn: 17:00 ngày 22/6/2019

6. Cách thức chọn giải:

Dựa trên tổng số clip tham gia và tổng điểm, BTC chọn ra 86 clip có số điểm cao nhất từ trên xuống để trao giải.

7. Phần thưởng:

BỘ 3 ÁO THUN GIA ĐÌNH + SÁCH “CHA MẸ VỪA ĐỦ TỐT” (NXB Trẻ).

Ngoài ra, BTC sẽ lựa chọn một số tiết mục đặc sắc để trình chiếu trên sân khấu, trước 1.200 thí sinh tham dự cuộc thi.

QUY ĐỊNH KHÁC:

Để đảm bảo cho sự công bằng,

• BTC cuộc thi được quyền sử dụng công cụ kỹ thuật để kiểm tra và loại bỏ các trường hợp sử dụng like ảo.
  • Mọi phát hiện gian lận, sai sót, nhầm lẫn… nếu có, đều dẫn đến kết quả HỦY BỎ sự tham gia của thí sinh trong phần thi này.
  • Trong mọi trường hợp, BTC có quyền quyết định cuối cùng về kết quả phần thi.

Superbrain rất khuyến khích tất cả các thí sinh đều tham gia, vì đây là sân chơi được tạo ra với mục đích để các con được thể hiện chính mình là chính, không so tài, không thắng thua.

Kính mời Quý phụ huynh liên hệ đến Cơ sở bé đang theo học để cùng phối hợp với giáo viên thực hiện quay clip cho bé!