NOEL TẠI SUPERBRAIN CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Trong tất cả các dịp lễ tết trong năm, Superbrain luôn tạo môi trường và cơ hội để tất cả các bạn nhỏ được tham gia sinh hoạt trong môi trường thân thiện, vui vẻ và có nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc sống. Và lễ hội lớn như Noel cũng vậy, hơn 130 cơ sở trên cả nước chuẩn bị thật kỹ và cùng tổ chức các hoạt động trong dịp Noel năm nay. Song song cùng hoạt động “THƯ GỬI ÔNG GIÀ NOEL”, các cơ sở trên toàn hệ thống đã tổ chức sân chơi “TÀI NĂNG TỎA SÁNG” với các vòng thi Tài Năng và Trí tuệ nhằm giúp các bạn nhỏ được trải nghiệm, vui chơi và tự tin thể hiện chính mình.

Ba mẹ cùng điểm lại những hình ảnh thật đẹp trong mùa Noel năm nay của con tại Superbrain. Sân chơi Superbrain – nơi có sự chân thành và tình yêu thương được đặt lên hàng đầu. Ba mẹ cùng theo dõi Fanpage Superbrain trên toàn hệ thống để đăng ký ngay những chương trình ý nghĩa nhé.

Thương chúc ba mẹ, gia đình và các bạn nhỏ một mùa Noel ấm áp và an lành! MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR.

Xem thêm: HÌNH ẢNH ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI SUPERBRAIN