Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – 15 NGÀN HỘP KẸO TRAO TẶNG TẬN TAY HỌC VIÊN SUPERBRAIN XUYÊN VIỆT

Với thông điệp “Khỏe thể chất – Bật trí tuệ15 ngàn hộp kẹo trao tặng tận tay học viên Superbrain xuyên Việt mừng sinh nhật vàng lần 9 Superbrain Việt Nam; quà tặng trị giá lên đến 1 tỷ 999 triệu.

Trong suốt 9 năm phát triển, Superbrain kiên định với một mục tiêu duy nhất là khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện và hạnh phúc trong tương lai. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, Superbrain Việt Nam tặng 15 ngàn hộp kẹo bổ sung dinh dưỡng, phát triển thể chất cho học viên trong toàn hệ thống, nhằm hướng đến một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện, “Khỏe thể chất – bật trí tuệ”.

Theo đó, mỗi học viên Superbrain được trao tặng 01 hộp kẹo dẻo bổ sung vitamin PNKids chiết xuất từ trái cây và rau củ tự nhiên, được sản xuất từ Mỹ.

Hôm nay, 15 ngàn hộp kẹo vitamin PNKids đang trên đường tỏa đi 115 cơ sở đào tạo Superbrain trên khắp đất nước Việt Nam. Ngày 15/10/2019 đồng loạt các cơ sở trên toàn quốc trao tận tay từng học viên với tình yêu thương, chăm sóc và tận tâm.

MỪNG SINH NHẬT VÀNG – 15 NGÀN HỘP KẸO TRAO TẶNG TẬN TAY HỌC VIÊN SUPERBRAIN XUYÊN VIỆT

Superbrain Việt Nam mong muốn ngày càng trao đi nhiều giá trị cho trẻ em hơn nữa, không chỉ học viên Superbrain trong hệ thống; mà mọi trẻ em đều được hưởng những điều kiện tốt nhất.

Superbrain gửi gắm yêu thương – Superbrain nhận lại yêu thương
Superbrain gửi gắm quà tặng – Superbrain nhận lại NỤ CƯỜI CỦA TRẺ

Trong quá trình phát triển, tập thể Superbrain từ vài cơ sở đào tạo ban đầu, đến 115 cơ sở như hiện nay vẫn luôn giữ vững sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ và nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, cũng như các cơ quan, tổ chức quản lý giáo dục. Superbrain Việt Nam cũng nhận được rất nhiều danh hiệu.

kê trưng bày giấy chứng nhận toán trí tuệ superbrain
Danh hiệu và giải thưởng Superbrain nhận được từ sự tín nhiệm của khách hàng
Với sự tín nhiệm đó, Superbrain vươn mình phát triển mạnh mẽ; từ 01 cơ sở ban đầu đến 115 cơ sở đào tạo, từ vài chục học viên tham gia cuộc thi hằng năm đến gần 1.300 thí sinh trên cả nước.
Số liệu thống kê cuộc thi toán trí tuệ Superbrain qua các năm
Sự tăng trưởng của Superbrain qua các năm
Thí sinh cuộc thi toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 8Thí sinh tại Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 8 năm 2019
Bên cạnh Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc , Superbrain Việt Nam cũng đưa học viên tham gia Cuộc thi Toán trí tuệ tại Thái Lan vào tháng 8 vừa qua.
SUPERBRAIN VIỆT NAM THAM DỰ “CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ THÁI LAN 2019”
Đoàn Superbrain Việt Nam tại Cuộc thi Toán trí tuệ Thái Lan 2019

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, Superbrain Việt Nam thực hiện chuỗi sự kiện vì cộng đồng, trong đó có chương trình chăm sóc học viên “Khỏe thể chất – Bật trí tuệ”. Ngoài ra, vào ngày 12/10/2019 Superbrain cũng có chuyến từ thiện đến trẻ em Bình Phước.

Superbrain Việt Nam trân trọng sự tín nhiệm của phụ huynh! Superbrain luôn hướng tới hoàn thành tốt sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ và hoàn thiện nhân cách cho trẻ từ chính từng chương trình, sự kiện; cũng như hoạt động giảng dạy của Superbrain trên khắp cả nước.

Superbrain Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: