HỌC TẬP KHÔNG CÒN LÀ RÀO CẢN VỚI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN ONLINE

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

10 năm hình thành và phát triển với hơn 100.000 trẻ em được khơi dậy tiềm năng, được trao món quà trí tuệ để khai phá tiềm năng tuyệt vời của chính mình. Chặng đường của 10 năm qua, Superbrain ấp ủ một ước mơ chính là lan tỏa nhiều hơn giá trị tới mọi trẻ em, mọi gia đình Việt với môi trường học tập và phương pháp Superbrain.

Năm 2020, đại dịch Virus Corona đã làm gián đoạn và thay đổi nề nếp sinh hoạt của con trẻ, con ở nhà trong thời gian dài không đến lớp khiến ba mẹ lo lắng cho con học gì, chơi gì trong suốt ngày dài để con vẫn có thể sử dụng điện thoại, iPad nhưng không phải để chơi game… Thấu hiểu được nỗi lo của ba mẹ, Superbrain trăn trở, làm thế nào dù ở nhà con vẫn có trò chơi vừa giải trí, vừa phát triển trí tuệ, đồng thời duy trì thói quen học tập để con giữ vững phong độ khi quay trở lại trường lớp. Và chương trình “TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN ONLINE” ra đời – Các khóa học “không biên giới” để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ em đều có thể tiếp cận phương pháp này, duy trì luyện tập, phát triển trí não và vững vàng vượt qua mùa Covid để tự tin quay trở lại trường lớp. Superbrain tin rằng, với chương trình này sẽ có nhiều hơn 100.000+ trẻ được khơi dậy tiềm năng trí tuệ, vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày!

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN ONLINE LÀ GÌ?

Chương trình TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN ONLINE dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên được hướng dẫn và luyện tập cùng phương pháp FingerMath ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN ONLINE CÓ GÌ?

Chương trình Superbrain Online có gì?

Ngoài ra, trẻ còn được chinh phục các thử thách giúp ba mẹ thấy sự tiến bộ của trẻ nhanh chóng trong thời gian trẻ chơi với con số cùng phương pháp Superbrain.

THAM GIA KHÓA HỌC TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN ONLINE, TRẺ ĐƯỢC GÌ?

Superbrain tin rằng: “Mỗi trẻ có tiềm năng riêng”, “Mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển”, “Mỗi trẻ được phát huy tiềm năng tối đa”. Vì vậy, Superbrain “không dùng trẻ làm công cụ tính toán nhanh”, mà khóa học này hướng tới giúp trẻ trở thành “Siêu trí tuệ của chính mình”. Thông qua quá trình luyện tập cùng với phương pháp, ba mẹ sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc về sự thay đổi của con yêu: con TẬP TRUNG và tự giác học tập hơn, khả năng GHI NHỚ chính xác thông tin tốt hơn, PHẢN XẠ nhanh và tính toán các con số chính xác, TỰ TIN thể hiện bản thân mình trước tập thể và làm chủ cuộc sống của chính mình. Những khả năng tiềm ẩn chưa bao giờ được bộc lộ sẽ làm ba mẹ hạnh phúc khi con thay đổi tích cực mỗi ngày!

CƠ HỘI CHO BA MẸ – MÓN QUÀ CHO CON YÊU

Ba mẹ mong muốn cho con món quà trí tuệ để xây dựng nền tảng vững chắc giúp con tự tin bước vào đời. Superbrain tin rằng, khóa học này chắc chắn là lựa chọn đúng đắn để ba mẹ có thể dành cho con yêu. Học Online với Superbrain không chỉ dừng lại ở màn hình điện thoại, mà con yêu sẽ có cơ hội bước vào môi trường học tập trực tiếp từ Superbrain và có cơ hội tham gia các cuộc thi, sân chơi trí tuệ trong và ngoài nước với quy mô lớn!

Từ tình yêu với con trẻ, từ khát khao gieo giá trị cho thế hệ trẻ em, Superbrain rất vui mừng khi có thể hỗ trợ ba mẹ trong hành trình lớn khôn của con yêu.

Superbrain Việt Nam

Cô Quỳnh

Cô Quỳnh

Cảm nhận của bạn

Bài viết thuộc danh mục: ,

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

Đăng ký cập nhật bảng tin từ superbrain