Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

BÁO DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN ĐƯA TIN TRƯỚC THỀM CUỘC THI

Bạn có thể cộng, trừ liên tục từ 10 đến 20 phép tính hai chữ số trong…6 giây hay nhân, chia phép tính hai chữ số trong…3 giây? Thử thách này chỉ là “chuyện nhỏ” đối với các học sinh (từ 4-12 tuổi) Toán trí tuệ Superbrain.

Thời đại này, cần thì bấm máy tính, tính ảo nhanh để làm gì? Toán trí tuệ là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ, dùng con số như công cụ kích thích hai bán cầu não Trái – Phải hoạt động cùng một lúc. Từ đó, trẻ tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh nhạy hơn, tư duy phát triển tốt hơn. Rèn luyện Toán trí tuệ Superbrain được xem là phương pháp “tập thể dục cho bộ não” để phát triển tối đa tiềm năng của trẻ.

bao-doanh-nghiep-doanh-nhan-dua-tin-truoc-them-cuoc-thi

Thí sinh thực hiện phần thi Nghe tính

Rèn luyện Toán trí tuệ Superbrain cùng phương pháp FingerMathSoroban, não Trái của trẻ cập nhật con số; đồng thời não Phải cập nhật hình ảnh ký hiệu ngón tay/hạt Soroban; từ đó phát huy khả năng Tập trung – Ghi nhớ – Tự tin – Phản xạ nhanh.

bao-doanh-nghiep-doanh-nhan-dua-tin-truoc-them-cuoc-thi

Thí sinh vui chơi tại Cuộc thi toàn quốc lần 6

Ngày 15/7/2018, Superbrain Việt Nam tổ chức Cuộc thi toàn quốc lần 7 – 2018. Đây là hoạt động thường niên của Superbrain nhằm theo dõi chất lượng đào tạo của các Cơ sở trên toàn hệ thống. Đồng thời, đây cũng là sân chơi mùa hè bổ ích cho các trẻ trước khi bước vào năm học mới.

Cuộc thi năm nay thu hút hơn 1.000 học viên 4-12 tuổi tham gia vòng sơ loại tại 80 cơ sở từ Lạng Sơn đến Cà Mau và 1000 thí sinh về TP.HCM tham dự.

Doanh Nghiệp Doanh Nhân & Superbrain Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: