|

VỀ ĐÍCH CÙNG HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ IV – 2022

VỀ ĐÍCH CÙNG HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ IV – 2022

Trong không khí sắp giao thừa, năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, Superbrain rất vui khi tổ chức thành công hoạt động Rà soát chất lượng Người Hướng Dẫn Quý IV – 2022 với sự tham gia của hơn 400 Giáo Viên trên toàn quốc

Người Hướng Dẫn Superbrain luôn không ngừng học tập, không ngừng rèn luyện tự bản thân và thông qua những chương trình đào tạo và tái đào tạo trên toàn hệ thống. Thông qua hoạt động, các Thầy Cô còn nâng cao được tinh thần đoàn kết, đồng lòng, đồng nhất, đồng chất của Giáo Viên trên toàn hệ thống

Superbrain xin cảm ơn Quý Phụ Huynh đã đồng hành cùng Superbrain trong chặng đường 12 năm qua. Người Hướng Dẫn Superbrain sẽ luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng tự phát triển bản thân để đem lại những điều tốt nhất dành cho con trẻ.

Một lần nữa xin chúc mừng Thầy Cô đã về đích cùng hoạt động Rà Soát Quý IV, dưới đây là bảng vinh danh các Thầy Cô và cơ sở đạt thành tích cao trong hoạt động vừa qua. Xin mời Quý Thầy Cô cùng vào xem nhé!

 

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

 Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!