TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - TRỔ TÀI TÍNH TOÁN CÙNG HOÀNG THẾ TÙNG
|

HOÀNG THẾ TÙNG TÍNH TOÁN CÙNG PHƯƠNG PHÁP TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

Hoàng Thế Tùng tính toán cùng phương pháp Toán trí tuệ Superbrain với sự tập trung và ghi nhớ tuyệt vời, cũng như phản xạ trí não nhanh chóng và tư suy sắc bén.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí não cho trẻ em 4-12 tuổi; từ đó giúp phát triển khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin, sáng tạo, tư duy logic ở trẻ.

Những ai chưa từng chứng kiến Hoàng Thế Tùng tính toán cùng phương pháp Toán trí tuệ Superbrain khá ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Tuy nhiên ở Superbrain không chỉ mình Thế Tùng làm được điều đó.

HOÀNG THẾ TÙNG TÍNH TOÁN CÙNG PHƯƠNG PHÁP TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

Hoàng Thế Tùng cũng được một số giáo viên trong hệ thống gọi vui là “cậu bé Superbrain”. Vì Thế Tùng chính là nhân vật trong “Câu chuyện Superbrain“, là lý do lớn đưa Toán trí tuệ Superbrain xuất hiện tại Việt Nam.

Trước đây, khi cùng gia đình từ Canada về Việt Nam định cư, Thế Tùng gặp khó khăn trong việc tập trung học tập và giao tiếp. Mẹ cậu (Mrs. Siraya Thapanangkun) đã tìm kiếm nhiều phương pháp giáo dục để hỗ trợ. Đó là mối duyên lớn đưa chị đến với Toán trí tuệ.

Sau một thời gian áp dụng Toán trí tuệ vào việc giúp Thế Tùng cải thiện sự tập trung, chị Siraya nhận thấy kết quả tuyệt vời. Từ đó, chị muốn chia sẻ phương pháp này cho những người làm Cha mẹ khác, vì theo chị những người Cha mẹ có cùn một mối quan tâm là mong muốn mang điều tốt nhất của con mình.

Superbrain Vietnam