SUPERBRAIN VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020”
|

SUPERBRAIN VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020”

Ngày 20.06.2020, tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, Superbrain Việt Nam đã được vinh danh trong “TOP 100 – THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020” (Top 100 Asia Pacific Outstanding Brand 2020).

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp tương đối trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh, đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, gắn với sự phát triển của đất nước; do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Cty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp thực hiện phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức cấp chứng nhận Quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.

Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức cấp chứng nhận Quốc tế QMS – Australia (tại Việt Nam) cùng Cty CP tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp thực hiện. 

Mrs. Siraya Thapanangkun đại diện Superbrain Việt Nam tham dự lễ trao thưởng

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Superbrain Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt. 

Superbrain tin rằng: “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng”, bộ não trẻ có những khả năng tuyệt vời, nếu được nuôi dưỡng, khơi dậy đúng lúc và luyện tập đúng cách đều trở thành những thiên tài với những năng khiếu riêng. Hiểu được điều đó, Superbrain không ngừng nỗ lực, cố gắng tạo ra môi trường giáo dục tích cực, để trẻ có cơ hội tiếp xúc Toán trí tuệ, được phát triển và phát huy một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn đạo đức, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ phát triển và hạnh phúc.

Vượt qua không ít khó khăn và thử thách, hệ thống Superbrain ngày càng phát triển và mở rộng quy mô tới hơn 120 cơ sở đào tạo, có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với giải thưởng “TOP 100 – THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020, Superbrain Việt Nam tự hào và đang cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để khẳng định vị thế thương hiệu Việt trong nước cũng như trên trường quốc tế. Superbrain mong muốn mọi trẻ em Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung được hưởng một phương pháp giáo dục mới: hiện đại, năng động và hạnh phúc.

Chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 lúc 8 giờ – 11 giờ 30 ngày 20/06/2020. Kính mời Quý phụ huynh cũng như Quý Thầy Cô đón xem khoảnh khắc Mrs. Siraya Thapanangkun đón nhận danh hiệu với một niềm tự hào sâu sắc.

Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng với mong muốn góp phần xây dựng tương lai tươi đẹp, hạnh phúc cho toàn bộ trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc. Superbrain Việt Nam xin gửi lời tri ân đến giới chuyên môn thẩm định, đến Quý phụ huynh và học viên đã đánh giá cao và tin tưởng chọn Superbrain đồng hành trên con đường giáo dục và Khơi dậy tiềm năng cho trẻ.
Cảm ơn Đối tác và các thành viên của Đại gia đình Superbrain đã cùng nhau đồng hành tạo nên sự thành công như ngày hôm nay!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN 2019”