SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”
|

SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”

Ngày 17/10/2017 vừa qua, tại thành phố Hố Chí Minh đã diễn ra chương trình “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017”, chương trình với chủ đề: “Tâm hoa tỏa sáng” đã bình chọn và trao chứng nhận Thương hiệu uy tín và được truyền hình trực tiếp trên kênh tvphapluat.vn. Đến dự chương trình, Công ty cổ phần giáo dục Superbrain vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017”.

SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”Vinh danh những doanh nghiệp nhận danh hiệu: “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017”

Chương trình tổ chức đúng vào dịp 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “Tâm hoa tỏa sáng” nhằm Tôn vinh Doanh nghiệp Việt và biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những nữ doanh nhân với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội.

SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”

Trong chương trình này, Công ty Cổ phần Giáo dục Superbrain, đại diện là Mrs. Siraya Thapanangkun – người sáng lập Superbrain Việt Nam, vinh dự được trao chứng nhận “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017”. Sản phẩm Toán trí tuệ Superbrain đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Với tiêu chí: “Mỗi trẻ em đều có tiềm năng riêng, mỗi trẻ em đều có cơ hội phát triển, mỗi trẻ em được phát huy tiềm năng tối đa” đã giúp cho hàng ngàn trẻ em được phát huy tiềm năng trí tuệ tối ưu nhất.

SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”|SUPERBRAIN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”Người sáng lập Superbrain Việt Nam – Mrs. Siraya Thapanangkun

Qua đây, Superbrain Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý phụ huynh và các bạn học viên đã tín nhiệm, tin tưởng bình chọn cho Superbrain Việt Nam. Superbrain sẽ tiếp tục mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho nhiều thế hệ trẻ em hơn nữa, giúp trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam được khơi dậy tiềm năng trí tuệ một cách toàn diện nhất.

IFrameSuperbrain Việt Nam