y bác sĩ
|

NỐI VÒNG YÊU THƯƠNG – TRAO TAY KẾT TÌNH

🌻Hòa chung không khí cả nước nói chung và đội ngũ những y bác sĩ nói riêng đang rất nỗ lực và tích cực trong việc phòng chống covid nơi tuyến đầu, đồng thời ủng hộ tinh thần toàn dân chống dịch trên mặt trận GIÁO DỤC, Superbrain tổ chức chương trình SẺ CHIA YÊU THƯƠNG, SUPERBRAIN ĐỒNG HÀNH CÙNG Y BÁC SĨ: Hướng dẫn miễn phí chương trình Toán trí tuệ cho trẻ 5-12 tuổi – là con em của các y bác sĩ từ các thành phố đang chi viện cho công tác chống dịch ở tphcm

y bác sĩ

 

Mục tiêu khóa học dành cho Chương trình Y bác sĩ

Superbrain sẽ trao 11000 khóa học Super Master Class với mục tiêu: 

– Xây dựng thói quen học tập tự giác đối với con trẻ

– Là nơi để con vui chơi và rèn luyện, kết nối với bạn bè cùng trang lứa

– Rèn luyện phương pháp để cải thiện sự TẬP TRUNG – GHI NHỚ – PHẢN XẠ – TỰ TIN cho con – đây là phương pháp đã được hàng nghìn phụ huynh lựa chọn

Nội dung khóa học

Với khóa học Super Master Class trẻ sẽ được 

 

Bộ video độc quyền từ Superbrain. 

✔ Đây là bộ video hướng dẫn Phương pháp toán trí tuệ, bao gồm 24 video lồng ghép những bài học, bài luyện tập và trò chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ. 

 

Bài tập thực hành từ bộ giáo trình My class. 

✔ Để có thể tiến bộ vượt trội khi học lớp Super Master Class thì không thể bỏ qua phần luyện tập từ bộ giáo trình My Class. Bộ giáo trình sẽ gồm bài tập rèn luyện và bài tập thêm để con có thể thỏa sức luyện tập trước khi cùng tranh tài tại câu lạc bộ mỗi cuối tuần.

 

Câu lạc bộ siêu lý thú và bổ ích.

✔ “Rèn luyện 7 thói quen tốt” và “Giỏi hơn 1% mỗi ngày” sẽ là môi trường tuyệt vời để  giúp trẻ học tập và phát triển cùng các bạn nhỏ trên toàn quốc.

Giá trị từ chương trình Sẻ chia yêu thương – Đồng hành cùng y bác sĩ

Với vai trò là một thương hiệu có bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Superbrain rất mong muốn được chung tay cùng đất nước, cùng cộng đồng góp sức chống dịch trên lĩnh vực giáo dục. Superbrain rất biết ơn sự hy sinh thầm lặng của ba mẹ – những người y bác sĩ đã kiên cường rời gia đình và xa con cái để vào tuyến đầu chống dịch. Superbrain mong muốn được kết nối và san sẻ cùng ba mẹ bằng CHƯƠNG TRÌNH SẺ CHIA YÊU THƯƠNG này

Với chương trình này Superbrain mong muốn bù đắp thời gian cho con thay cho các y bác sĩ, đồng hành cùng con trong học tập và tạo môi trường hạnh phúc cho con. 

 

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

 

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!