| |

NOW OR NEVER – 11.000 SUẤT HỌC BỔNG TRI ÂN Y BÁC SĨ 

11.000 SUẤT HỌC BỔNG TRI ÂN Y BÁC SĨ 

Now or Never – Ngay bây giờ hoặc sẽ chẳng bao giờ

Tổng quan về chương trình

Với trẻ em, giai đoạn 4-12 tuổi, là thời điểm vàng cho việc đầu tư phát triển trí não…

Dịch bệnh Covid xảy ra, một thời đoạn của lịch sử, hơn bao giờ hết, ngay bây giờ, rất cần mỗi người một lĩnh vực, hợp sức cùng nhau…

Những người trẻ, đội ngũ giáo viên, chỉ có một thanh xuân, bằng năng lực chuyên môn của chính mình, góp sức chung tay cùng xã hội…

Ngay bây giờ, hoặc sẽ chẳng bao giờ, là lúc Superbrain thể hiện trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng và vun đắp cho thế hệ tương lai…

Với bề dày thương hiệu 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ngay khi nhận được lời kêu gọi từ Công đoàn Y tế Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam lập tức triển khai dự án trao tặng 11.000 suất học bổng Super Master Class đến trẻ em 5 – 12 tuổi là con của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu xông pha tham gia chống dịch trong thời gian qua. Giai đoạn 2 của dự án với thông điệp “Now or Never – Ngay bây giờ hoặc sẽ không bao giờ” – sẽ tiếp tục lan tỏa, chia sẻ và trao tặng học bổng đến đối tượng chính của dự án.

Nội dung khóa học

Với phần học bổng Super Master Class, trẻ sẽ được nhận:

✔ Bộ video độc quyền từ Superbrain: Đây là bộ video hướng dẫn Phương pháp Toán trí tuệ, bao gồm 24 video lồng ghép những bài học và trò chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ. 

 ✔ Bài tập thực hành từ bộ giáo trình My Class: gồm bài tập rèn luyện và bài tập thêm để con có thể thỏa sức luyện tập trước khi cùng tranh tài tại câu lạc bộ mỗi cuối tuần.

 ✔Câu lạc bộ siêu lý thú và bổ ích: “Rèn luyện 7 thói quen tốt” và “Giỏi hơn 1% mỗi ngày”, sinh hoạt định kỳ thứ sáu hàng tuần sẽ là môi trường tuyệt vời để trẻ, ngoài việc học, tăng cường thêm kỹ năng xã hội, kết nối và giao lưu với bạn bè trên toàn quốc.

Suất học bổng với hình thức học trực tuyến, được Superbrain kỳ vọng giúp trẻ đạt kết quả ban đầu trong hành trình khơi dậy sức mạnh não bộ của mình, hướng đến tạo nền tảng cho sự tập trung-ghi nhớ-phản xạ-tự tin của trẻ. 

Những giá trị được trao đi

Tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án, bên cạnh việc chăm lo cho con của đội ngũ Y bác sĩ, Superbrain Việt Nam đặc biệt truyền cảm hứng đến từng học viên Superbrain về giá trị của lòng biết ơn, về sự chia sẻ: biết ơn đội ngũ Y bác sĩ đã không màng hiểm nguy xông pha ra nơi tuyến đầu, chia sẻ với bạn đồng trang lứa khi không có ba mẹ ở cạnh bên…

Công đoàn Y tế Việt Nam với 111 công đoàn cơ sở  luôn đi đầu trong công tác chăm lo sức khỏe và quyền lợi của công đoàn viên với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Dự án đồng hành cùng Công đoàn Y tế Việt Nam là hoạt động thiết thực, giúp Superbrain đi xa và nhanh hơn trên con đường “Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc” và nối dài hơn chặng đường gieo mầm giá trị tri thức và hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam.