NGUYỄN KHÁNH MINH – THỦ KHOA DUY NHẤT LỚP 10 CỦA TỈNH LONG AN NĂM 2023

Nguyễn Khánh Minh – cựu Học viên Superbrain Bến Lức đã trở thành Thủ khoa lớp 10 của tỉnh Long An năm học 2023-2024.

Người trồng hoa sẽ cảm thấy hạnh phúc khôn tả khi nhìn thấy những cây mình trồng đã nở rộ và tỏa sáng rực rỡ. Đối với Người hướng dẫn cũng vậy, không một từ ngữ nào có thể miêu tả được niềm hạnh phúc khi thấy cậu bé học viên kháu khỉnh ngày nào. Nay được xuất hiện trên mặt báo với dòng chữ Thủ khoa duy nhất lớp 10 của tỉnh Long An.

Nguyễn Khánh Minh - cựu Học viên Superbrain Bến Lức
Nguyễn Khánh Minh – cựu Học viên Superbrain Bến Lức

Với số điểm 29.5, Nguyễn Khánh Minh – cựu Học viên Superbrain Bến Lức đã trở thành Thủ khoa của tỉnh trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024. Và Khánh Minh đã xuất sắc đậu vào lớp chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Long An.

Bằng sự nỗ lực của mình, Khánh Minh đạt nhiều thành tích trong học tập và các cuộc thi như: 4 năm liền đạt nhất khối của trường, giải ba học sinh giỏi văn hóa môn Toán cấp tỉnh năm lớp 9, giải nhất học sinh giỏi máy tính cầm tay cấp tỉnh năm lớp 9, Huy chương Vàng cuộc thi trực tuyến Đấu trường toán học năm 2022,…

Khánh Minh khi còn là cậu bé học tại Supebrain Bến Lức
Khánh Minh khi còn là cậu bé học tại Supebrain Bến Lức

“Khi thấy thông tin con trên Cộng Đồng Long An cô Hằng rất ngạc nhiên. Bởi vì học viên của cô Hằng đi thi năng khiếu có giải rất nhiều, còn kết quả lần này của con, thật sự đó là cả sự nỗ lực nghiêm túc” – cô Hằng Superbrain Bến Lức chia sẻ.

Với Khánh Minh, Toán là môn học vô cùng thú vị. Nó không chỉ giúp rèn luyện tư duy nhạy bén, khả năng suy luận logic, tính kiên trì mà còn tạo ấn tượng về việc ứng dụng trong thực tiễn. Có lẽ vì vậy mà 5 năm trước Khánh Minh đã tìm thấy sự đồng điệu với Superbrain. Ở Superbrain, Toán sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tăng khả năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin.

Nhìn lại những kỷ niệm đầu tiên, khi Khánh Minh mới tham gia vào chương trình Superbrain, không ai có thể ngờ rằng một ngày nào đó, bạn nhỏ sẽ ghi dấu bước chân trong hành trình học tập và trở thành những hình mẫu cho sự cố gắng.

Khánh Mình là à một chàng trai thông minh, ngoan, hiểu chuyện
Khánh Mình là à một chàng trai thông minh, ngoan, hiểu chuyện

Câu chuyện của cậu bé học viên này là một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của việc tìm kiếm và Khơi dậy tiềm năng ở trẻ. Nó khẳng định rằng mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng vô hạn và khi được hỗ trợ đúng cách, họ có thể đạt được những thành tựu vượt bậc.

Superbrain xin gửi lời chúc mừng đến gia đình bé Nguyễn Khánh Minh. Được chứng kiến sự trưởng thành của học viên là một niềm tự hào cho toàn bộ Hệ thống Đào tạo Superbrain. Bằng tinh thần người trồng hoa, Superbrain chúc học viên Khánh Minh luôn tỏa sáng rực rỡ và mãi là biểu tượng cho sự vươn cao ánh sáng tri thức