NoN
| |

Cùng Superbrain lan tỏa 11.000 lời cảm ơn đến Y bác sĩ tuyến đầu

Cùng Superbrain lan tỏa 11.000 lời cảm ơn đến Y bác sĩ tuyến đầu

Ngay bây giờ hoặc sẽ chẳng bao giờ, để ta, mỗi người chúng ta nói lời cảm ơn vì những hy sinh thầm lặng của đội ngũ Y bác sĩ tuyến đầu chống dịch…

Ngay bây giờ hoặc sẽ chẳng bao giờ, để mỗi ba mẹ, làm gương cho con trong hạt mầm văn hóa cảm ơn…

Ngay bây giờ hoặc sẽ chẳng bao giờ, để mỗi đứa trẻ, được thực hành gieo trồng lời cảm ơn…

Trên tất cả, trong môi trường đặc thù của giáo dục, Superbrain định hướng con trẻ, không chỉ dừng lại ở việc phát triển trí tuệ, mà còn hướng trẻ vào những giá trị tính cách tốt đẹp, nhân văn để trưởng thành một đứa trẻ HẠNH PHÚC. Và, biết nói lời cảm ơn, biết thể hiện lòng biết ơn là một trong những nét tính cách được Superbrain quan tâm và xem trọng.

Nằm trong khuôn khổ của dự án “11.000 học bổng tri ân y bác sĩ” với việc trao tặng 11.000 suất học bổng khóa học Super Master Class đến trẻ 5-12 tuổi; từ 20.11 đến 30.11.2021, Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam triển khai chương trình lan tỏa 11.000 lời cảm ơn  từ chính cộng đồng Superbrain. Người lớn luôn luôn là tấm gương với con trẻ. Còn cách nào dạy trẻ tốt hơn, bằng việc chính chúng ta thể hiện trước lời cảm ơn ấy của mình, cụ thể hơn, cảm ơn những hy sinh của lực lượng Y tế tuyến đầu chống dịch. 

Cách thức tham gia:

  • Đối tượng: tất cả thành viên trong và ngoài cộng đồng Superbrain 
  • Hình thức: Viết lời cảm ơn đến Y bác sĩ tuyến đầu, hoặc viết thư cho con của Y bác sĩ. Chụp hình thông điệp cảm ơn, đưa lên fanpage cơ sở Superbrain, kèm theo hashtag của chương trình
  • Phụ huynh & giáo viên có thể tag thêm 3 người bạn của mình để mời gọi họ viết tiếp lời cảm ơn

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát gần lại với nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn vì có nhiều người tốt, việc tốt được lan tỏa trong cộng đồng. Superbrain Việt Nam mong muốn lan tỏa văn hóa cảm ơn tới tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, tạo môi trường để mỗi người, mỗi ngày có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan tỏa sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, trong đó gây ảnh hưởng đến hạt nhân là mầm non của đất nước.

NoN