Cơ sở đào tạo thứ 142 – Toán trí tuệ Superbrain An Phú

Hành trình lan tỏa giá trị trí tuệ và hạnh phúc của Superbrain lại được nối dài thêm trên mảnh đất Bình Dương bởi vị Thuyền trưởng tài ba Nguyễn Thùy Dung. 

Với mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam một nền giáo dục hiện đại, năng động và hạnh phúc, Superbrain Việt Nam không ngừng nỗ lực để trẻ thuận tiện trong quá trình theo học tại đây. Toán trí tuệ Superbrain An Phú ra đời cũng vì mong muốn rút ngắn con đường đến với tri thức và hạnh phúc cho trẻ em tại nơi đây. 

Superbrain An Phú

Cũng như bao người mẹ khác, nhận thấy được giá trị của phương pháp Toán trí tuệ Superbrain giúp con mình tiến bộ và từ tình yêu con trẻ, qua tìm hiểu từ bạn bè và ngày càng hiểu hơn, tin hơn vào phương pháp, Thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung. đã tiếp nối và đưa phương pháp Superbrain về vùng đất Bình Dương. 

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ dành cho các bé nằm trong độ tuổi 4-12, thông qua việc sử dụng các công cụ toán học. Phương pháp giáo dục này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não trái, đồng thời kích thích bán cầu não phải cùng hoạt động, từ đó tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ.

Không chỉ chú trọng phát triển trí tuệ cho trẻ mà Superbrain còn lồng ghép nhiều chương trình giáo trí về đạo đức cho trẻ. Ở Superbrain, trẻ được là chính mình, được tôn trọng những mong muốn bản thân và phát triển một cách tự nhiên nhất!

Với 2 cơ sở Superbrain Dĩ An và Superbrain Thuận An, thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung đã luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng phấn đấu để tạo ra nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho con trẻ, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Mong rằng với cơ sở thứ 3 – Toán trí tuệ Superbrain An Phú tại mảnh đất Bình Dương này, thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung và đội ngũ đồng hành của mình luôn vững tay chèo và kiên định với sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”, đưa trí tuệ và hạnh phúc tới nhiều trẻ em tại khu vực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Hành trình “Khơi dậy tiềm năng” sẽ luôn được nối dài và gắn chặt bởi tất cả thầy cô, quý phụ huynh và tất cả mọi người có cùng ước mơ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, hào hứng dành cho con trẻ!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!