Superbrain Đinh Đức Thiện
|

CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN ĐINH ĐỨC THIỆN – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 145

CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN ĐINH ĐỨC THIỆN – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 145

Những ngày giãn cách đặt chúng ta trước nhiều sự thay đổi đột ngột. Nhưng đó cũng là dịp để bản thân học cách thích nghi, đổi thay và hài lòng với những gì mình đang có. Nói cách khác, đây là một giai đoạn tuy khó khăn nhưng ở đó mỗi người có thể tích lũy được bản lĩnh, sự lạc quan cho chính mình, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực đến những người thân yêu.

Và trong mùa dịch này, hành trình sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ ” vẫn được tiếp tục, không bị gián đoạn. Cùng chung mong muốn kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam tri thức và hạnh phúc, Đại gia đình Superbrain rất vui mừng, chào đón sự gia nhập của Superbrain Đinh Đức Thiện – Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ thứ 145  

superbrain đinh đức thiện

Mỗi chủ đầu tư đến với Superbrain đều có cơ duyên nào đấy. Nhưng hầu hết đều bắt nguồn từ nỗi niềm của người làm cha, làm mẹ luôn mong muốn dành trọn tình yêu thương cho con, và từ đó lan rộng ra thành tình yêu cao đẹp – đó là tình yêu cho thế hệ trẻ em tương lai. Và với cô Quyên cũng vậy, tâm đắc với phương pháp Toán trí tuệ, cô Quyên đã cùng đưa Superbrain lan tỏa giá trị tại Bình Chánh – Hồ Chí Minh yêu với mong muốn tạo môi trường để không chỉ những đứa con mà nhiều hơn nữa trẻ em khu vực có môi trường để phát triển ngay trong mùa covid.

superbrain Đinh Đức Thiện

“Tất nhiên là ai đầu tư vào kinh doanh cũng mong muốn hướng đến một cuộc sống có kinh tế ổn định hơn. Nhưng ngoài điều đó ra, cô Quyên chỉ mong muốn các trẻ em đều được phát triển trong điều kiện tốt nhất, dù là bản thân chỉ có thể đóng góp một phần nhỏ, cô Quyên vẫn mang ước mơ to lớn là sẽ có thật nhiều những phần nhỏ như cô Quyên, góp lại những điều lớn lao, dành cho con trẻ tất cả những điều tốt đẹp nhất, kiến tạo cho con trẻ “tri thức và hạnh phúc”

“Cô Quyên không tính đến chuyện phải bàn bạc với gia đình, cũng không nghĩ đến việc kinh tế cả nước đang khó khăn vì ảnh hưởng dịch covid. Chỉ biết là mình có cơ hội mở cơ sở Superbrain, mình có thể làm được và chắc chắn là mình sẽ làm được” – đó là những lời bộc bạch của cô Quyên, chủ đầu tư của Superbrain Đinh Đức Thiện. Đó là những chia sẻ chân thật và đầy xúc động của cô lúc chuẩn bị khai trương cơ sở mới, mong muốn được đem đến những giá trị tốt nhất đến cho con trẻ

Superbrain Đinh Đức Thiện

 

Cảm ơn Cô Quyên đã thấu hiểu và đồng hành cùng Superbrain, khi cùng chung lý tưởng đem lại tương lai tươi đẹp hạnh phúc cho tất cả trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Mong sẽ có thêm thật nhiều cơ sở đào tạo Toán trí tuệ ra đời hơn nữa.

Mong rằng sự gia nhập của Superbrain Đinh Đức Thiện sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh cùng nhau trao đi giá trị cho con trẻ của . Luôn vững tay chèo qua giông bão, giữ vững sứ mệnh người làm giáo dục. Gieo trồng mầm non cho thế hệ tương lai.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!