|

5 lý do không thể bỏ qua buổi workshop

5 lý do không thể bỏ qua buổi workshop

Những ngày này, Superbrain đang háo hức tổ chức chương trình Workshop Online – Sức mạnh của não bộ nhằm mang đến một không gian chia sẻ cũng như giao lưu giữa ba mẹ. Để chúng ta thấu hiểu bản thân và con trẻ hon. 

Bên cạnh đó còn giúp ba mẹ có thể cùng đồng hành, hỗ trợ việc học của con mỗi ngày. Nhất là trong giai đoạn không thể đến trường này. Cũng vì vậy, nội dung buổi workshop sẽ xoay quay các chủ đề:

  • Phương pháp giúp con phát triển não bộ
  • Phương pháp giúp con hào hứng trong học tập
  • Phương pháp tăng sự tập trung cho con
  • Phương pháp giúp con không quên bài cũ khi nghỉ dịch quá dài

              Workshop Online – Sức mạnh của não bộ

 

Với sự tham gia từ Chuyên gia Giáo Dục Siraya Thapanangkun – người sáng lập và điều hành hệ thống Toán trí tuệ Superbrain với hơn 10 năm làm việc trong ngành giáo dục con trẻ. Cô sẽ mang đến những kiến thức cùng kinh nghiệm mình đã đúc kết được trên chặng đường làm nghề để mang đến các bậc phụ huynh nhiều kiến thức hiệu quả về việc nuôi dạy con.

Đặc biệt, đây còn là lúc ba mẹ tạm gác mọi muộn phiền, lo âu để cùng hòa mình vào không khí của buổi workshop và cùng nhận về vô vàn những giá trị sau:

  • Là dịp lắng nghe diễn giả Siraya Thapanangkun chia sẻ về các Phương pháp định hướng phát triển tư duy giúp cải thiện việc học của con
  • Là dịp tiếp cận và trải nghiệm phương pháp ngón tay FingerMath đang được áp dụng trên nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,…
  • Là dịp giải đáp mọi thắc mắc mà ba mẹ đang gặp phải
  • Là dịp lắng nghe cách bộ não làm việc. Thấu hiểu bản thân và con trẻ, nhận ra não con đang phát triển thiên về não trái hay não phải, từ đó có thể giúp con phát huy những tiềm năng, khắc phục những khuyết điểm mà con đang mắc phải
  • Là dịp nhận vô vàn những phần quà và ưu đãi hấp dẫn tại buổi workshop ONLINE

5 lý do tham gia buổi workshop cùng Superbrain

Và còn nhiều điều thú vị khác tại buổi Workshop đang chờ đợi được khám phá, nhanh tay đăng ký ngay tại https://bit.ly/37z2EGo để có một buổi tối thứ Bảy thật đặc biệt cùng Superbrain nhé!

Thông tin buổi workshop

 Buổi workshop SỨC MẠNH CỦA NÃO BỘ sẽ được diễn ra vào lúc:

➤ Thứ bảy ngày 21/8/2021

➤ Thời gian: 19h – 21h

➤ Hình thức: Online qua ứng dụng Zoom

Đối tượng tham dự: 

💛 Công dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước đang tìm kiếm các phương pháp nuôi dạy con hiệu quả.

Nhanh tay đăng ký tham gia ngay tại đường link: https://bit.ly/37z2EGo để có cơ hội nhận thêm nhiều giá trị hấp dẫn từ chương trình nhé!