LỘ TRÌNH HỌC TẬP – TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

Cũng giống như những ngôi nhà cao tầng, để có một tầng trên vững chãi thì cần nền móng vững chắc. Hiểu được nguyên lý đó, Superbrain xây dựng lộ trình học tập cho con có được nền tảng vững chắc qua mỗi khóa học với phương pháp ngón tay FingerMath và nâng cao các kỹ năng bằng các khóa học thuộc phương pháp bàn tính Soroban. Chương trình toán trí tuệ Superbrain dành cho trẻ trong độ tuổi từ 4-12 tuổi với lộ trình 14 khóa học:

Lộ trình hjc tập toán trí tuệ tại Superbrain 1

Phương pháp ngón tay FingerMath với 6 khóa học, trẻ sẽ được bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao nhằm kết nối cơ thể và tư duy, tạo sự ổn định cho não bộ. Phương pháp bàn tính Soroban bao gồm 8 khóa học, được thiết kế để trẻ làm quen với bàn tính Soroban nhằm đi sâu hơn để phát huy tối đa khả năng tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng, tư duy logic.

Trong mỗi khóa học, trẻ sẽ được tiếp cận phương pháp Toán trí tuệ Superbrain với một ý nghĩa và lợi ích khác nhau. Càng cho trẻ tham gia phương pháp sớm, sự phát triển vượt trội sẽ khác biệt với bạn bè cùng lứa tuổi. Càng cho trẻ tham gia phương pháp lâu, càng giúp trẻ có cơ hội luyện tập cho não bộ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin, những kỹ năng mà trẻ luôn cần trong hoạt động học tập và cả trong hoạt động đời sống, không những hiện tại mà cho cả tương lai về sau.

Superbrain Việt Nam

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!