Góc cảm nhận

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Superbrain hiểu rằng "Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình".
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Huỳnh Trịnh Bảo Trâm

  Tôi thật sự hài lòng về chương trình

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Tôi thật sự hài lòng về chương trình, về những thay đổi của con theo từng ngày. Mẹ chia sẻ: “Tôi thấy Bảo Trâm cải thiện một cách rõ rệt sự tập trung, nhanh nhẹn, xử lý tình huống nhanh và khá chính xác, con cũng tự tin và hòa nhập với các bạn rất tốt, đây thực sự là môi trường giúp con phát triển toàn diện, ba mẹ nên cho bé nhà mình tham gia.”

   

   

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Nguyễn Hoàng Nguyệt Lam

  Con trưởng thành hơn cả trong cách nghĩ và hành động

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Kể sao cho hết hành trình của Nấm Rơm (tên thân mật của Nguyệt Lam) và mẹ suốt chặng đường gắn bó với Superbrain. Chỉ khoảng một năm thôi mà mẹ cảm thấy thực sự là một hành trình gian nan và thử thách nhưng thành quả gặt hái được thì thật là ngọt ngào. Khi mới bắt đầu đặt chân đến Superbrain, cảm xúc của mẹ là sự lo lắng, lo lắng vì con còn nhỏ, lo lắng vì con bước vào môi trường mới mà với tính cách dễ phân tâm và “cả thèm chóng chán” của mình, không biết con có thể đồng hành được không. Và câu trả lời với mẹ thật tuyệt vời, con đã tiến bộ từng ngày, tập trung và tự tin hơn, con trưởng thành hơn cả trong cách nghĩ và hành động. Đây thực sự là món quà quá lớn với mẹ, mẹ chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo Superbrain, những người tận tâm và nhiệt huyết đã truyền lửa và trang bị cho con những kiến thức và trải nghiệm thật tuyệt vời.”

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Vương Đào Mỹ Hạnh

  Gia đình sẽ quyết tâm gắn bó lâu dài với Superbrain

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Gia đình sẽ quyết tâm gắn bó lâu dài với Superbrain, từ khi bé theo học Superbrain mẹ cũng tập cho mình thói quen tự giác đồng hành cùng con mỗi tối, chỉ là khoảng thời gian ngắn nhưng cũng thắt chặt tình cảm gia đình, làm cho mẹ con ngày càng gắn bó và mình hiểu hơn lợi ích mà phương pháp Superbrain đem lại. Mỹ Hạnh rất thích môi trường học tập năng động, vừa học vừa chơi, vừa phát triển trí tuệ này. Mẹ mong tất cả các cơ sở Superbrain sẽ phát triển lâu dài vững mạnh để các bé có nhiều lớp phục vụ cho tất cả các bạn nhỏ trên cả nước.”

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Trần Gia Phúc

  Con tôi thật sự đã được khơi dậy tiềm năng

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  ““Gửi lời cảm ơn tất cả quý Thầy, Cô Superbrain đã giảng dạy tạo điều kiện cho con tôi khả năng tự học, nâng cao kết quả học tập và phát triển rất tốt. Rất tuyệt vời!” Môi trường vừa học vừa chơi, thầy cô nhiệt tình, năng động và tận tâm, con tôi thật sự đã được khơi dậy tiềm năng, điều mà tôi và gia đình cảm thấy thật sự hạnh phúc.”

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Huỳnh Phúc Hải

  Superbrain sẽ ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước để mang món quà ý nghĩa này đến cho tất cả trẻ em Việt Nam

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  ““Phúc Hải bắt đầu tham gia và gắn kết cùng Superbrain từ năm 4 tuổi – giai đoạn vàng của việc phát triển trí não, nên việc tiếp thu của con với những môn học khác ở trên trường rất nhanh. Con tự tin hơn, nhanh nhạy hơn rất nhiều”. Bây giờ, ba mẹ cảm thấy rất tự hào về thiên thần nhỏ của mình, ba mẹ cũng mong muốn Superbrain sẽ ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước để mang món quà ý nghĩa này đến cho tất cả trẻ em Việt Nam.”

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Nguyễn Ngọc Hà Anh

  Phương pháp Superbrain với tiêu chí vừa học

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Tôi rất tâm đắc với chương trình và hoàn toàn tin tưởng vào lợi ích mà phương pháp Superbrain đem lại. Chị chia sẻ: “Phương pháp Superbrain giúp các bé thật sự lanh lẹ, phản xạ cực nhanh. Hơn nữa, sự tập trung của các bé rất cao, bé dạn dĩ hơn, tự tin hơn. Bên cạnh đó phương pháp Superbrain với tiêu chí vừa học, vừa chơi giúp các bé thoải mái, tăng sự tư duy, điều này giúp ích rất nhiều trong việc học của bé ở trường.”

   

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh bé Nguyễn Ngọc Hà Dương

  Phương pháp Superbrain còn giúp bé có phản xạ rất tốt

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Tôi cảm thấy rất hài lòng về phương pháp Superbrain. Bé Hà Dương từ một cô bé nhút nhát giờ đã trở nên năng động, hoạt bát hơn, tự tin hơn nhiều. Hơn nữa phương pháp Superbrain còn giúp bé có phản xạ rất tốt, ứng biến trước các tình huống rất lanh lẹ. Tôi thực sự cảm ơn Superbrain nhiều!”

   

   

  Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: