Góc cảm nhận

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Superbrain hiểu rằng "Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình".
 • Superbrain Việt Nam

  Bé Văn Công Đức

  Đã tốt nghiệp tại Superbrain Bình Thạnh

  Học viên Văn Công Đức

  Cảm nhận người học trò:

  “Bắt đầu học Superbrain khi bạn vừa vào lớp 1, Công Đức là cậu bé tương đối nhút nhát, thiếu tự tin.
  Một thời gian theo học Superbrain, mẹ là người theo dõi và đồng hành cùng Đức! Cậu bé nhút nhát ngày nào trở nên dạn dĩ, tự tin hơn hẳn!
  Tốt nghiệp Superbrain năm 2016, Đức vẫn cùng đồng hành với khoá ảo tính tại Superbrain và trở thành cậu học trò cưng rất giỏi.
  Mẹ chia sẻ: “Năm lớp 1 và lớp 2, Công Đức xếp vị trí nhất lớp, được cô giáo trong lớp khen và lựa chọn tham gia các tiết mục tại trường”
  Bạn nhỏ nay cao lớn và có thể thấy sự thông minh, tự tin hiện lên gương mặt đáng yêu của bạn trong ngày hôm nay.”

   

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Bé Đào Minh Quân

  Đã tốt nghiệp tại Superbrain Bình Thạnh

  Bé Đào Minh Quân - Đã tốt nghiệp tại Superbrain Bình Thạnh

  Cảm nhận người học trò:

  “Năm 2014, khi được hỏi về Minh Quân (lúc này con học lớp 4), mẹ có nhiều chia sẻ “Trước đây Quân ham chơi và thiếu tập trung, nhưng từ khi bạn học Superbrain thì đã thay đổi hẳn, bạn tập trung hơn với việc cần làm và đạt thành tích tốt không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống”
  Tại cuộc thi toàn quốc lần 3, Quân đã giành được giải 3 Nghe tính và top 5 nhìn tính, cậu bé tuy nhỏ nhưng đã cố gắng nỗ lực hết mình, tập trung cao độ để giành được những giải thưởng nhất định.
  Một ngày đẹp trời năm 2016, Quân sử dụng Facebook và gửi tin nhắn cho các cô “Chào cô, cô có nhớ con không? Con là Minh Quân đây” rồi gửi cho các cô clip con chơi đàn piano với sự thán phục của các cô giáo Superbrain đã từng dạy con.
  Liên hệ với mẹ về Quân của bây giờ (lớp 7), mẹ chia sẻ “Anh chàng này vốn mê chơi, và phải có phụ huynh kèm kế bên thì mới phát huy tốt được. Tuy nhiên, khả năng tập trung cao độ và ghi nhớ của Quân thì rất tốt. Có hôm quên mất lịch thi, bạn chỉ cần ở nhà ôn bài 1 ngày chủ nhật là đã có thể nhớ bài được và sẵn sàng thi rồi! Với bộ môn Anh Văn, Quân học rất tốt, còn chơi Piano, Quân tiếp thu rất nhanh và phản xạ cũng nhanh”
  Phải nói, hình ảnh chàng trai lí lắc Đào Minh Quân vẫn được các cô ghi nhớ rất rõ, dù bây giờ đã học lớp 7, cao lớn hơn, nhưng Quân vẫn vui tươi dễ thương, khả năng tập trung-ghi nhớ và phản xạ cực kỳ tốt!”

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Bé Đăng Khoa (Super 1) – Bé Đăng Khôi (Finger 1)

  Con vừa học vừa được chơi lại còn được đổi quà.

  Cảm nhận người học trò:

  “Hai anh em con rất thích học tại Superbrain, đến đây tụi con được vừa học, vừa chơi, còn được đổi quà nữa. Con còn làm quen được bao nhiêu là bạn mới, và đặc biệt em con (Đăng Khôi) đã cải thiện được tính “ít nói” của mình.”

   

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Nguyễn Huy – Super 1

  Superbrain đã cùng con khám phá những điều mới lạ.

  Cảm nhận người học trò:

  “Con rất thích mỗi buổi học tại Superbrain, mỗi ngày con đều được khám phá những điều mới lạ, không những việc học tập của con có tiến bộ mà con còn có cả những kiến thức mới từ câu chuyện kể rất ư bình dị của các thầy cô. Con sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng ba mẹ và thầy cô.”

   

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Bé Nguyễn Linh Giang – Finger 2

  Nhờ học Superbrain mà con cảm thấy hứng thú với môn toán hơn.

  Cảm nhận người học trò:

  “Trước kia, con không thích môn Toán, cứ nghĩ đến toán là con không muốn học, nhưng từ khi đến với Superbrain con đã thấy có hứng thú với môn toán và con cảm thấy nó cũng không khó như mình tưởng. Cảm ơn Superbrain rất nhiều!”

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Bé Đỗ Chí Khoa – Super 4

  Phương pháp Superbrain giúp con rất nhiều trong việc học tập

  Cảm nhận người học trò:

  “Các thầy cô ở Superbrain thường gọi con là “xì ke kính cận” nhưng con lại cảm thấy thích cái tên gọi đó, xì ke nhưng học thì không phải dạng vừa nhé, thực sự phương pháp Superbrain đã giúp con rất nhiều trong việc học tập ở trường cũng như tham gia vào các hoạt động khác trên lớp. Con cảm ơn các thầy cô Superbrain nhiều lắm!!!”

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Bé Nguyễn Minh Khôi – Super 4

  Bé có thể tính toán được những dãy số thật nhanh và chính xác.

  Cảm nhận người học trò:

  “Con cảm thấy phương pháp Superbrain rất hay, con có thể tính toán được những dãy số thật nhanh và chính xác, điều này làm con rất tự hào với ba mẹ và bạn bè. Hơn nữa, ở đây con có những người bạn thật tốt và những thầy cô rất nhiệt tình. Con luôn luôn yêu quý tất cả mọi người!…”

   

   

  Xem thêm Rút gọn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: