Góc cảm nhận

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Superbrain hiểu rằng "Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình".
 • Superbrain Việt Nam

  Cô Quyên Giám Đốc Superbrain Cà Mau

  Superbrain Cà Mau

  ❤️ HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

  Cảm nhận người thuyền trưởng:

  Qua khóa đào tạo của Superbrain Cà Mau, Cô Quyên Giám Đốc Superbrain Cà Mau chia sẻ cảm xúc từ FB

  HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

  Hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ.

  Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

  Co Quyen Giam doc Superbrain Ca Mau

  Cô Quyên Giám đốc Superbrain Cà Mau

  Có thể khi đạt được những điều mong muốn như giàu có, thăng tiến, cuộc sống ổn định, tình yêu lý tưởng….thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

  Hạnh phúc là khi tìm ra được CÔNG VIỆC mình yêu thích và mang lại GIÁ TRỊ cho cộng đồng, cho nhiều người

  Hạnh phúc là khi con trẻ được lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, học giỏi, thành công và biết phục vụ cho Cộng đồng, cho Xã Hội ….

  Chúng Tôi rất HẠNH PHÚC khi thực hiện nhiệm vụ KHƠI DẬY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ cho Trẻ. Vì CHÚNG TÔI hiểu rằng – TÀI SẢN KHÔNG BAO GIỜ MẤT ĐI của mỗi người là TRÍ TUỆ

  I LOVE YOU ALL”

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Cô Nguyễn Thị Thuỷ – Giám đốc Superbrain Phú Giáo

  Superbrain Phú Giáo

  Với tôi, đây là khoá học đặc biệt

  Cảm nhận người thuyền trưởng:

  “Lần đầu tiên sau 32 năm khôn lớn, và trưởng thành tôi tham gia một khoá học đặc biệt. Tôi nói nó đặc biệt vì nó ghi lại trong tôi rất nhiều cảm xúc: tự mãn, thú vị, hiếu kỳ… và xấu hổ. Có lẽ bạn sẽ hỏi vì sao tôi thấy xấu hổ??? Vì trước đây tôi đã tham gia rất nhiều khoá học, cũng như rất nhiều chương trình tôi thừa nhận mình đã trưởng thành hơn sau mỗi khoá học. Tuy nhiên ở khoá học này, khoá học “Đào tạo giáo viên Superbrain”, cái giá trị tôi nhận được nhiều nhất đó là bài học “tự biết xấu hổ với bản thân”, ở đây xấu hổ không có nghĩa là bạn đánh mất sự tự tin vốn có của bản thân, mà bạn tự biết xấu hổ để điều chỉnh bản thân ngày thêm sắc nét hơn. Đó là sự tinh tế, lòng trắc ẩn, sự cho đi, tính làm gương. Cảm ơn Superbrain đã mang đến cho các thầy cô những giây phút đáng quý, bỏ qua những bộn bề, lo toan ngoài kia, chúng ta đến với nhau bằng yêu thương và sẻ chia.

  Love you all!”

   

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Cô Thái Thị Huyền – Giám đốc Superbrain Tân Phú, Ninh Thuận

  Giám đốc Superbrain Ninh Thuận

  Có một nơi - Nơi tôi gọi là nhà

  Cảm nhận người thuyền trưởng:

  “Nơi tôi đã dùng hết những nhiệt huyết của những năm tháng đôi mươi, nơi đã cho tôi biết bao nụ cười và nước mắt. Nơi có những đồng sự luôn sát cánh bên tôi, nơi có những đứa trẻ hồn nhiên vô tư. Và là nơi đã xây nên ước mơ, hoài bão của tôi ngày hôm nay. Đó chính là ngôi nhà Superbrain thân yêu.
  Khi được hỏi cảm xúc về “Superbrain trong tim tôi” có lẽ chỉ có thể dùng một chữ “YÊU”.
  Tôi yêu tất cả từ những con người ngày đêm tâm huyết xây dựng Superbrain, yêu đến những kiến thức mà Superbrain mang lại cho các con và yêu nhất là những tiếng cười trẻ thơ của các con trong ngôi nhà này.
  Gắn bó với Superbrain hơn 3 năm cũng đủ lâu để chứng kiến các con trưởng thành từng ngày. Có những cô cậu bé tới với Superbrain từ khi còn chưa biết con số, hay có những cô cậu bé vẫn còn mít ướt khóc nhè không chịu vào lớp, nhưng đến hôm nay các con lại háo hức trước mỗi giờ đến lớp, lại tự tin hơn khi bước vào các cuộc thi. Có những ngày cả cô và trò cùng ăn cùng ngủ để ôn luyện cho cuộc thi toàn quốc của Superbrain. Rồi cô nhìn thấy những gì các con đã đạt được, điều đó không dừng ở một giải thưởng cao mà là sự tự tin, sự cố gắng của các con.  Có lẽ, nếu Superbrain trao giải cô giáo mít ướt nhất thì cô sẽ giành giải mất, vì mỗi khi thấy các con đã cố gắng nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn cô cũng khóc, rồi khi nhìn thấy các con đạt được thành quả cao cô cũng khóc, rồi ngày nhìn các con tốt nghiệp cô cũng khóc…..
  Vậy đấy, Superbrain đã mang lại cho tôi vô vàn những cảm xúc mà tôi nghĩ tôi sẽ rất khó có thể  bắt gặp ở một nơi nào khác.”

   

  Xem thêm Rút gọn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: