Góc cảm nhận

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Superbrain hiểu rằng "Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình".
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Mạc Phương Anh & Mạc Phương Thảo My

  Đến với Superbrain Trị An từ những ngày đầu tiên, tôi cảm thấy các con mình thật may mắn! Từ khi các con theo học tại Superbrain Trị An các con tôi học tốt hơn, tính toán nhanh, chính xác, và tự tin thể hiện tài năng của mình. Con đã làm được những điều mà trước giờ tôi không nghĩ là con làm được. Cảm ơn Superbrain Việt Nam, Superbrain Trị An!

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Danh Gia Bảo

  Superbrain là nơi con được các thầy cô khơi dậy tiềm năng bên trong mỗi bé. Toán trí tuệ Superbrain giúp con tự tin hơn, nhanh nhẹn hơn, ghi nhớ và phản xạ tốt trong học tập ở trường cũng như trong cuộc sống. Ba mẹ rất yên tâm và hài lòng khi đăng ký cho con tham gia Superbrain khơi dậy tiềm năng!

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Nguyễn Cát Tường & Nguyễn Phúc Trí

  Cám ơn Superbrain Việt Nam và đặc biệt là Superbrain Quận 9 đã luôn yêu thương và dạy dỗ 2 bé con của em! Qua việc học tập Toán trí tuệ Superbrain giúp các bé luôn vui khỏe, tự tin, tập trung và luôn tràn đầy năng lượng! Chúc toàn thể các thầy cô Superbrain luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Nguyễn Huỳnh Bảo Minh

  Trước đây bé nhà mình rất thụ động và tự ti, nhõng nhẽo. Từ khi đi học ở Superbrain bé tự tin và vâng lời các cô. Lúc trước chỉ cần thua bạn là bé khóc, nhưng các cô dạy bé chăm sóc hạt mầm “thắng không kiêu, bại không nản”, bé đã bớt ganh đua và không nản khi không bằng các bạn mà con cố gắng hơn. Cảm ơn Superbrain Việt nam, cảm ơn các cô Superbrain Long Khánh!

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Đoàn Minh Phú

  Superbrain Sóc Trăng

  Đến với Toán trí tuệ Superbrain giúp cho con tăng thêm khả năng ghi nhớ, tự tin và phản xạ tốt hơn. Bên cạnh đó bé còn được học thêm nhiều kỹ năng bổ ích khác như: phòng chống bạo lực, phòng cháy chữa cháy, làm việc nhà… để ngày càng tự lập hơn. Tôi xin gửi lời cám ơn đến Ban tổ chức cuộc thi, cám ơn toàn thể quý thầy cô đã hết lòng dạy dỗ bé! Đặc biệt cám ơn cô phụ trách bé đã nhiệt tình giảng dạy và trao đổi phương pháp sư phạm với phụ huynh, giúp phụ huynh đồng hành tốt hơn trong con đường nuôi dạy con!

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Nguyễn Bảo Minh Long

  Superbrain Bình Thạnh

  Lần đầu tiên cùng con tham gia một cuộc thi có quy mô lớn và số lượng thí sinh ‘khủng’, mình cảm thấy rất hồi hộp và không tưởng tượng được Superbrain sẽ tổ chức cuộc thi như thế nào. Nhưng khi trực tiếp đồng hành cùng con mình cảm thấy BTC rất chu đáo, mọi thứ đều được chuẩn bị kĩ càng. Điều đó làm mình cảm thấy rất hài lòng và an tâm vì đã chọn cho con một môi trường giáo dục tốt. Và quan trọng hơn là tinh thần sẵn sàng cho các con khác tham gia với môi trường năng động Superbrain.

  Xem thêm Rút gọn
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh học viên Đào Nguyễn Ái Vân

  Superbrain Đức Phổ

  Superbrain đã giúp Ái Vân con gái tôi từ một cô bé nhút nhát, thiếu tự tin và ngại giao tiếp với bạn bè đã mạnh dạn hơn, tự tin hơn, phản xạ và ghi nhớ tốt hơn. Trong quá trình học, bé đã bắt đầu tự tin thể hiện cá tính của mình trước đám đông, hòa đồng và hạnh phúc hơn trong học tập và vui chơi.

  Xem thêm Rút gọn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: