Góc cảm nhận

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Superbrain hiểu rằng "Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình".
 • Superbrain Việt Nam

  Cô Quyên Giám Đốc Superbrain Cà Mau

  Superbrain Cà Mau

  ❤️ HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

  Cảm nhận người thuyền trưởng:

  Qua khóa đào tạo của Superbrain Cà Mau, Cô Quyên Giám Đốc Superbrain Cà Mau chia sẻ cảm xúc từ FB

  HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

  Hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ.

  Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

  Co Quyen Giam doc Superbrain Ca Mau

  Cô Quyên Giám đốc Superbrain Cà Mau

  Có thể khi đạt được những điều mong muốn như giàu có, thăng tiến, cuộc sống ổn định, tình yêu lý tưởng….thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

  Hạnh phúc là khi tìm ra được CÔNG VIỆC mình yêu thích và mang lại GIÁ TRỊ cho cộng đồng, cho nhiều người

  Hạnh phúc là khi con trẻ được lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, học giỏi, thành công và biết phục vụ cho Cộng đồng, cho Xã Hội ….

  Chúng Tôi rất HẠNH PHÚC khi thực hiện nhiệm vụ KHƠI DẬY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ cho Trẻ. Vì CHÚNG TÔI hiểu rằng – TÀI SẢN KHÔNG BAO GIỜ MẤT ĐI của mỗi người là TRÍ TUỆ

  I LOVE YOU ALL”

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Thầy Trần Kiên – Superbrain Củ Chi

  Superbrain Củ chi

  Tôi chọn, tôi tin và tôi yêu Superbrain

  Cảm nhận người hướng dẫn:

  “Cúi xuống cởi giày, loay hoay tìm một chỗ để, vì đôi giày mình hơi to, lại thêm đôi vớ, nên muốn tìm một chỗ trong góc với hy vọng nó không làm phiền đến ai khác. Xong xuôi, ngẩng đầu lên thì đập ngay vào mắt một bức tường xanh ngắt. Đâu đó hiện ra từng nét vẽ của một bóng đèn dây tóc, nhưng ôi… nó thật đặc biệt! Bên trong lớp vỏ bóng thuỷ tinh, thường thì ta nghĩ ngay đến một sợi dây tóc và một vùng chân không. Nhưng không, bên trong tràn ngập một màu xanh đầy ắp sức sống và hy vọng, không khác gì phía ngoài kia cả. Một từ, rồi hai từ, rồi thật nhiều hiện lên một cách có chủ đích: FingerMath, Soroban, môi trường hiện đại, giáo viên nhiệt tình và yêu trẻ. Đến đây, tôi hình dung ngay đến Superbrain. Đúng! Tôi đã đúng! Và tôi tin rằng mình đúng. Bóng đèn kì lạ ấy lại tỏa ra những tia sáng diệu kì đến khó tin: Tập trung, Ghi nhớ, Phản xạ nhanh, Tự tin, Sáng tạo, Tư duy logic và Tiếp thu nhanh; gần như là hầu hết những yếu tố cần và đủ để có được một nền tảng vững chắc cho một đứa trẻ trên con đường học vấn cũng như cho con thành công dễ dàng hơn. Và để tạo nên sự khác biệt một cách kì diệu như thế, hẳn chỉ có và chỉ có thể là Superbrain. Vâng, là Superbrain!

  Tôi chọn, tôi tin và tôi yêu Superbrain!”

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Huỳnh Trịnh Bảo Trâm

  Tôi thật sự hài lòng về chương trình

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Tôi thật sự hài lòng về chương trình, về những thay đổi của con theo từng ngày. Mẹ chia sẻ: “Tôi thấy Bảo Trâm cải thiện một cách rõ rệt sự tập trung, nhanh nhẹn, xử lý tình huống nhanh và khá chính xác, con cũng tự tin và hòa nhập với các bạn rất tốt, đây thực sự là môi trường giúp con phát triển toàn diện, ba mẹ nên cho bé nhà mình tham gia.”

   

   

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Nguyễn Hoàng Nguyệt Lam

  Con trưởng thành hơn cả trong cách nghĩ và hành động

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Kể sao cho hết hành trình của Nấm Rơm (tên thân mật của Nguyệt Lam) và mẹ suốt chặng đường gắn bó với Superbrain. Chỉ khoảng một năm thôi mà mẹ cảm thấy thực sự là một hành trình gian nan và thử thách nhưng thành quả gặt hái được thì thật là ngọt ngào. Khi mới bắt đầu đặt chân đến Superbrain, cảm xúc của mẹ là sự lo lắng, lo lắng vì con còn nhỏ, lo lắng vì con bước vào môi trường mới mà với tính cách dễ phân tâm và “cả thèm chóng chán” của mình, không biết con có thể đồng hành được không. Và câu trả lời với mẹ thật tuyệt vời, con đã tiến bộ từng ngày, tập trung và tự tin hơn, con trưởng thành hơn cả trong cách nghĩ và hành động. Đây thực sự là món quà quá lớn với mẹ, mẹ chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo Superbrain, những người tận tâm và nhiệt huyết đã truyền lửa và trang bị cho con những kiến thức và trải nghiệm thật tuyệt vời.”

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Vương Đào Mỹ Hạnh

  Gia đình sẽ quyết tâm gắn bó lâu dài với Superbrain

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  “Gia đình sẽ quyết tâm gắn bó lâu dài với Superbrain, từ khi bé theo học Superbrain mẹ cũng tập cho mình thói quen tự giác đồng hành cùng con mỗi tối, chỉ là khoảng thời gian ngắn nhưng cũng thắt chặt tình cảm gia đình, làm cho mẹ con ngày càng gắn bó và mình hiểu hơn lợi ích mà phương pháp Superbrain đem lại. Mỹ Hạnh rất thích môi trường học tập năng động, vừa học vừa chơi, vừa phát triển trí tuệ này. Mẹ mong tất cả các cơ sở Superbrain sẽ phát triển lâu dài vững mạnh để các bé có nhiều lớp phục vụ cho tất cả các bạn nhỏ trên cả nước.”

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Trần Gia Phúc

  Con tôi thật sự đã được khơi dậy tiềm năng

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  ““Gửi lời cảm ơn tất cả quý Thầy, Cô Superbrain đã giảng dạy tạo điều kiện cho con tôi khả năng tự học, nâng cao kết quả học tập và phát triển rất tốt. Rất tuyệt vời!” Môi trường vừa học vừa chơi, thầy cô nhiệt tình, năng động và tận tâm, con tôi thật sự đã được khơi dậy tiềm năng, điều mà tôi và gia đình cảm thấy thật sự hạnh phúc.”

   

   

  Xem thêm
 • Superbrain Việt Nam

  Phụ huynh Học viên Huỳnh Phúc Hải

  Superbrain sẽ ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước để mang món quà ý nghĩa này đến cho tất cả trẻ em Việt Nam

  Cảm nhận bậc phụ huynh:

  ““Phúc Hải bắt đầu tham gia và gắn kết cùng Superbrain từ năm 4 tuổi – giai đoạn vàng của việc phát triển trí não, nên việc tiếp thu của con với những môn học khác ở trên trường rất nhanh. Con tự tin hơn, nhanh nhạy hơn rất nhiều”. Bây giờ, ba mẹ cảm thấy rất tự hào về thiên thần nhỏ của mình, ba mẹ cũng mong muốn Superbrain sẽ ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước để mang món quà ý nghĩa này đến cho tất cả trẻ em Việt Nam.”

   

   

  Xem thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: