Phụ huynh

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

Phụ huynh học viên Đoàn Minh Phú

Phụ huynh học viên Đoàn Minh Phú

Đến với Toán trí tuệ Superbrain giúp cho con tăng thêm khả năng ghi nhớ, tự tin và phản xạ tốt hơn. Bên cạnh đó bé còn được học thêm nhiều kỹ năng bổ ích khác như: phòng chống bạo lực, phòng cháy chữa cháy, làm việc nhà… để ngày càng tự lập hơn. Tôi xin gửi lời cám ơn đến Ban tổ chức cuộc thi, cám ơn toàn thể quý thầy cô đã hết lòng dạy dỗ bé! Đặc biệt cám ơn cô phụ trách bé đã nhiệt tình giảng dạy và trao đổi phương pháp sư phạm với phụ huynh, giúp phụ huynh đồng hành tốt hơn trong con đường nuôi dạy con!

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Nguyễn Huỳnh Bảo Minh

Phụ huynh học viên Nguyễn Huỳnh Bảo Minh

Trước đây bé nhà mình rất thụ động và tự ti, nhõng nhẽo. Từ khi đi học ở Superbrain bé tự tin và vâng lời các cô. Lúc trước chỉ cần thua bạn là bé khóc, nhưng các cô dạy bé chăm sóc hạt mầm “thắng không kiêu, bại không nản”, bé đã bớt ganh đua và không nản khi không bằng các bạn mà con cố gắng hơn. Cảm ơn Superbrain Việt nam, cảm ơn các cô Superbrain Long Khánh

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Nguyễn Cát Tường & Nguyễn Phúc Trí

Phụ huynh học viên Nguyễn Cát Tường & Nguyễn Phúc Trí

Cám ơn Superbrain Việt Nam và đặc biệt là Superbrain Quận 9 đã luôn yêu thương và dạy dỗ 2 bé con của em! Qua việc học tập Toán trí tuệ Superbrain giúp các bé luôn vui khỏe, tự tin, tập trung và luôn tràn đầy năng lượng! Chúc toàn thể các thầy cô Superbrain luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Danh Gia Bảo

Phụ huynh học viên Danh Gia Bảo

Superbrain là nơi con được các thầy cô khơi dậy tiềm năng bên trong mỗi bé. Toán trí tuệ Superbrain giúp con tự tin hơn, nhanh nhẹn hơn, ghi nhớ và phản xạ tốt trong học tập ở trường cũng như trong cuộc sống. Ba mẹ rất yên tâm và hài lòng khi đăng ký cho con tham gia Superbrain khơi dậy tiềm năng!

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Mạc Phương Anh & Mạc Phương Thảo My

Phụ huynh học viên Mạc Phương Anh & Mạc Phương Thảo My

Đến với Superbrain Trị An từ những ngày đầu tiên, tôi cảm thấy các con mình thật may mắn! Từ khi các con theo học tại Superbrain Trị An các con tôi học tốt hơn, tính toán nhanh, chính xác, và tự tin thể hiện tài năng của mình. Con đã làm được những điều mà trước giờ tôi không nghĩ là con làm được. Cảm ơn Superbrain Việt Nam, Superbrain Trị An!

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Hồ Hải Đăng

Phụ huynh học viên Hồ Hải Đăng

Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình ngoan, học giỏi, thông minh. Đến với Superbrain, mình cũng mong muốn Hải Đăng có môi trường học tập, vừa là sân chơi để con được gặp gỡ giao lưu quen biết được nhiều bạn bè, mạnh dạn hơn. Sau thời gian học tại Superbrain Tân Phú, ngoài việc tính toán nhanh hơn Hải Đăng đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Superbrain!

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Đào Nguyễn Ái Vân

Phụ huynh học viên Đào Nguyễn Ái Vân

Superbrain đã giúp Ái Vân con gái tôi từ một cô bé nhút nhát, thiếu tự tin và ngại giao tiếp với bạn bè đã mạnh dạn hơn, tự tin hơn, phản xạ và ghi nhớ tốt hơn. Trong quá trình học, bé đã bắt đầu tự tin thể hiện cá tính của mình trước đám đông, hòa đồng và hạnh phúc hơn trong học tập và vui chơi.

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Nguyễn Bảo Minh Long

Phụ huynh học viên Nguyễn Bảo Minh Long

Lần đầu tiên cùng con tham gia một cuộc thi có quy mô lớn và số lượng thí sinh ‘khủng’, mình cảm thấy rất hồi hộp và không tưởng tượng được Superbrain sẽ tổ chức cuộc thi như thế nào. Nhưng khi trực tiếp đồng hành cùng con mình cảm thấy BTC rất chu đáo, mọi thứ đều được chuẩn bị kĩ càng. Điều đó làm mình cảm thấy rất hài lòng và an tâm vì đã chọn cho con một môi trường giáo dục tốt. Và quan trọng hơn là tinh thần sẵn sàng cho các con khác tham gia với môi trường năng động Superbrain.

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Nguyễn Hồ Anh Thư

Phụ huynh học viên Nguyễn Hồ Anh Thư

Tôi rất hài lòng và cảm ơn Trung tâm Toán trí tuệ Superbrain Đức Phổ đã cho con tôi hướng đến và có một tương lai tươi sáng! Đồng thời cảm ơn các thầy cô giáo tại Superbrain Đức Phổ đã hết lòng chỉ dạy cho tất cả học viên của mình, để con có thành quả như mong muốn của tất cả các phụ huynh.

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Võ Phước Uyên Như

Phụ huynh học viên Võ Phước Uyên Như

Sau khi học ở Trung tâm Toán trí tuệ Superbrain Châu Đốc bé ghi nhớ và tập trung khá tốt. Bên cạnh đó, Superbrain còn có các hoạt động ngoại khóa (kỹ năng sống, thăm viện dưỡng lão, …) giúp bé tự tin và biết quan tâm đến người khác hơn.  

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Phạm Nguyễn Thảo Nguyên

Phụ huynh học viên Phạm Nguyễn Thảo Nguyên

Tôi cảm thấy thật may mắn khi cho con học tập tại Superbrain. Ban đầu con tôi còn thiếu tập trung, chưa tự tin lắm. Tính toán còn chậm, học gì cũng muốn mẹ ngồi kế bên, chưa chủ động trong học tập. Tôi đăng ký cho con học tại superbrain mới được có 2 tháng mà tôi đã nhận thấy con tập trung tốt hơn, tự tin hơn và con đã tự ngồi vào bàn học. Con không đòi mẹ ngồi kế bên nữa. Điều này làm tôi rất hài lòng. Tôi cảm thấy sự lựa chọn cho con học tại Superbrain là đúng đắn. Tôi xin cảm ơn Superbrain Việt Nam, cảm ơn các thầy cô hướng dẫn đã tận tâm trao cho con chúng tôi điều tốt nhất.

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Lâm Gia Bối

Phụ huynh học viên Lâm Gia Bối

Superbrain là môi trường rất tốt để trẻ trải nghiệm học tập. Các bé có môi trường vừa vui chơi vừa học tập nên con không cảm giác mệt mỏi, chán nản mà hào hứng trong học tập. Với những ngón tay bé xíu nhưng các bé giải được các bài toán một cách cực kỳ thích thú. Cảm ơn Superbrain Năm Căn nói riêng và cũng như Superbrain Việt Nam nói chung rất nhiều đã có môi trường học tập rất tốt cho các con. Mong hệ thống Superbrain phát triển và hoàn thiện tốt hơn nữa để các con ngày càng có môi trường học tập tốt hơn nữa.

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Trần Phương Linh

Phụ huynh học viên Trần Phương Linh

Toán trí tuệ Superbrain là một chương trình mang đến nhiều hứng thú học tập cho trẻ. Đặc biệt là kích thích sự tư duy và khơi dậy tiềm năng cho trẻ. Là phụ huynh, tôi rất hài lòng về chương trình Toán trí tuệ Superbrain và sẽ đồng hành cùng con xuyên suốt hành trình.

Xem thêm »
Phụ huynh học viên Đặng Văn Khôi Nguyên

Phụ huynh học viên Đặng Văn Khôi Nguyên

Superbrain là một chương trình đào tạo rất hữu ích, giúp các bé rèn luyện kỹ năng như tập trung, ghi nhớ và phản xạ tốt, đây là những kỹ năng rất cần cho các bé trong cuộc sống, góp phần cho tạo nên thành công của các bé về sau. Các chương trình học của supbrain rất thu hút các bé, giúp các bé cảm thấy hạnh phúc trong việc học, không có cảm giác việc học là áp lực. Bản thân tôi cảm thấy con mình đã thay đổi rất nhiều sau khi tham gia các khóa học của superbrain. Bé tập trung, chủ động hơn trong việc học, ngoan hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn rất nhiều tới người đã đưa phương pháp Toán trí tuệ về Việt Nam, Cảm ơn BGĐ và Thầy cô tại Superbrain Tân Uyên đã giúp tạo nên sự thay đổi tích cực của con tôi! Ngoài ra, Ba bé (anh Đặng Văn Hiếu) cũng chia sẻ: Qua thời gian tôi cho con học và hoàn thành khóa Basic 2 tại Superbrain Tân Uyên thì tôi thấy con tôi có sự thay đổi rất nhiều. Bé trước đây nhút nhát, giờ

Xem thêm »

Phụ huynh học viên Ngô Thụy Thiên Phúc

Cách đây 1 năm bé nhà mình vẫn còn nhút nhát, rụt rè. Khi con làm quen và học theo chương trình Toán trí tuệ Superbrain đến bây giờ, thì mẹ thấy con tính tóan nhanh, chính xác, mạnh dạn và tự tin lên khá nhiều. Gia đình gởi lời cám ơn đến Superbrain Việt Nam nói chung và Superbrain Bình Thạnh nói riêng ạ!

Xem thêm »

Người bố mẹ tuyệt vời
luôn quan tâm đến việc học của con

Xây dựng lộ trình học tập cho trẻ

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - GIẢI MÃ KHẢ NĂNG TỰ TIN TÍNH TOÁN NƠI CON TRẺ

Độ tuổi
 • Chọn
 • Dưới 4 tuổi
 • 4-6 tuổi
 • 7-9 tuổi
 • 10-12 tuổi
 • Trên 13 tuổi
Vui lòng chọn lại
Vấn đề của trẻ
 • Chọn
 • Thiếu Tập Trung
 • Thiếu kiên nhẫn
 • Ghi nhớ chưa tốt, hay quên
 • Nhút nhát, thiếu tự tin
 • Thiếu tự giác, tự lập
 • Tư duy chưa cao
Vui lòng chọn lại
Mong muốn của phụ huynh
 • Chọn
 • Phát triển trí não
 • Tăng khả năng ghi nhớ
 • Tăng sự tập trung
 • Năng cao kết quả học tập
 • Làm toán siêu tốc
 • Tăng sự tự tin
Vui lòng chọn lại
Email
Field is required!
Xây dựng lộ trình ngay!