Học sinh

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

Học viên Đào Minh Quân

Bé Đào Minh Quân

Cảm nhận người học trò: “Năm 2014, khi được hỏi về Minh Quân (lúc này con học lớp 4), mẹ có nhiều chia sẻ “Trước đây Quân ham chơi và thiếu tập trung, nhưng từ khi bạn học Superbrain thì đã thay đổi hẳn, bạn tập trung hơn với việc cần làm và đạt thành tích tốt không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống” Tại cuộc thi toàn quốc lần 3, Quân đã giành được giải 3 Nghe tính và top 5 nhìn tính, cậu bé tuy nhỏ nhưng đã cố gắng nỗ lực hết mình, tập trung cao độ để giành được những giải thưởng nhất định. Một ngày đẹp trời năm 2016, Quân sử dụng Facebook và gửi tin nhắn cho các cô “Chào cô, cô có nhớ con không? Con là Minh Quân đây” rồi gửi cho các cô clip con chơi đàn piano với sự thán phục của các cô giáo Superbrain đã từng dạy con. Liên hệ với mẹ về Quân của bây giờ (lớp 7), mẹ chia sẻ “Anh chàng này vốn mê chơi, và phải có phụ huynh kèm kế bên thì mới phát huy tốt được. Tuy nhiên, khả năng

Xem thêm »
Học viên Văn Công Đức

Bé Văn Công Đức

Cảm nhận người học trò: “Bắt đầu học Superbrain khi bạn vừa vào lớp 1, Công Đức là cậu bé tương đối nhút nhát, thiếu tự tin. Một thời gian theo học Superbrain, mẹ là người theo dõi và đồng hành cùng Đức! Cậu bé nhút nhát ngày nào trở nên dạn dĩ, tự tin hơn hẳn! Tốt nghiệp Superbrain năm 2016, Đức vẫn cùng đồng hành với khoá ảo tính tại Superbrain và trở thành cậu học trò cưng rất giỏi. Mẹ chia sẻ: “Năm lớp 1 và lớp 2, Công Đức xếp vị trí nhất lớp, được cô giáo trong lớp khen và lựa chọn tham gia các tiết mục tại trường” Bạn nhỏ nay cao lớn và có thể thấy sự thông minh, tự tin hiện lên gương mặt đáng yêu của bạn trong ngày hôm nay.”

Xem thêm »
Bé Nguyễn Minh Khôi Super 4

Bé Nguyễn Minh Khôi – Super 4

Cảm nhận người học trò: “Con cảm thấy phương pháp Superbrain rất hay, con có thể tính toán được những dãy số thật nhanh và chính xác, điều này làm con rất tự hào với ba mẹ và bạn bè. Hơn nữa, ở đây con có những người bạn thật tốt và những thầy cô rất nhiệt tình. Con luôn luôn yêu quý tất cả mọi người!…”

Xem thêm »
Bé Đỗ Chí Khoa Super 4

Bé Đỗ Chí Khoa – Super 4

Cảm nhận người học trò: “Các thầy cô ở Superbrain thường gọi con là “xì ke kính cận” nhưng con lại cảm thấy thích cái tên gọi đó, xì ke nhưng học thì không phải dạng vừa nhé, thực sự phương pháp Superbrain đã giúp con rất nhiều trong việc học tập ở trường cũng như tham gia vào các hoạt động khác trên lớp. Con cảm ơn các thầy cô Superbrain nhiều lắm!!!”  

Xem thêm »
Bé Giang Linh Finger 2

Bé Nguyễn Linh Giang – Finger 2

Cảm nhận người học trò: “Trước kia, con không thích môn Toán, cứ nghĩ đến toán là con không muốn học, nhưng từ khi đến với Superbrain con đã thấy có hứng thú với môn toán và con cảm thấy nó cũng không khó như mình tưởng. Cảm ơn Superbrain rất nhiều!”

Xem thêm »
Nguyễn Huy Super 1

Nguyễn Huy – Super 1

Cảm nhận người học trò: “Con rất thích mỗi buổi học tại Superbrain, mỗi ngày con đều được khám phá những điều mới lạ, không những việc học tập của con có tiến bộ mà con còn có cả những kiến thức mới từ câu chuyện kể rất ư bình dị của các thầy cô. Con sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng ba mẹ và thầy cô.”  

Xem thêm »
Bé Đăng Khoa Super 1 – Bé Đăng Khôi Finger 1

Bé Đăng Khoa Super 1 – Bé Đăng Khôi Finger 1

Cảm nhận người học trò: “Hai anh em con rất thích học tại Superbrain, đến đây tụi con được vừa học, vừa chơi, còn được đổi quà nữa. Con còn làm quen được bao nhiêu là bạn mới, và đặc biệt em con (Đăng Khôi) đã cải thiện được tính “ít nói” của mình.”    

Xem thêm »

Người bố mẹ tuyệt vời
luôn quan tâm đến việc học của con

Xây dựng lộ trình học tập cho trẻ

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - GIẢI MÃ KHẢ NĂNG TỰ TIN TÍNH TOÁN NƠI CON TRẺ

Họ tên Trẻ
Tên của trẻ
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Tuổi
Tuổi của trẻ
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Mong muốn của phụ huynh
  • Chọn
  • Phát triển trí não
  • Tăng khả năng ghi nhớ
  • Tăng sự tập trung
  • Nâng cao kết quả học tập
  • Làm toán siêu tốc
  • Tăng sự tự tin
Chọn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Số điện thoại của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Địa chỉ Email
Địa chỉ email của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Khu vực sinh sống
Quận/Huyện, Thành phố
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Xây dựng lộ trình ngay!
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!