Giáo viên

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

Thầy Kiên Superbrain Củ Chi

Thầy Trần Kiên – Superbrain Củ Chi

Cảm nhận người hướng dẫn: “Cúi xuống cởi giày, loay hoay tìm một chỗ để, vì đôi giày mình hơi to, lại thêm đôi vớ, nên muốn tìm một chỗ trong góc với hy vọng nó không làm phiền đến ai khác. Xong xuôi, ngẩng đầu lên thì đập ngay vào mắt một bức tường xanh ngắt. Đâu đó hiện ra từng nét vẽ của một bóng đèn dây tóc, nhưng ôi… nó thật đặc biệt! Bên trong lớp vỏ bóng thuỷ tinh, thường thì ta nghĩ ngay đến một sợi dây tóc và một vùng chân không. Nhưng không, bên trong tràn ngập một màu xanh đầy ắp sức sống và hy vọng, không khác gì phía ngoài kia cả. Một từ, rồi hai từ, rồi thật nhiều hiện lên một cách có chủ đích: FingerMath, Soroban, môi trường hiện đại, giáo viên nhiệt tình và yêu trẻ. Đến đây, tôi hình dung ngay đến Superbrain. Đúng! Tôi đã đúng! Và tôi tin rằng mình đúng. Bóng đèn kì lạ ấy lại tỏa ra những tia sáng diệu kì đến khó tin: Tập trung, Ghi nhớ, Phản xạ nhanh, Tự tin, Sáng tạo, Tư duy logic và Tiếp thu nhanh;

Xem thêm »
Cô Phạm Thị Tiếm- Superbrain Cà Mau

Cô Phạm Thị Tiếm – Superbrain Cà Mau

Cảm nhận người hướng dẫn: “Sau những ngày đào tạo ở hệ thống Superbrain mình cảm thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp và ngăn nắp, sạch sẽ. Em rất thích phong cách làm việc như thế, cảm giác như ở bên Nhật và Hàn Quốc. Được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích về Superbrain, về nguồn gốc, giá trị chương trình. Được truyền lửa yêu thương trẻ nhiều hơn bao giờ hết. Mỗi đứa bé mỗi tính cách mà các thầy cô xây dựng trong lớp làm mình như được khia tâm nhiều hơn. Mở lòng nhiều hơn và chia sẻ các thầy cô một cách nhiệt tình và hoà đồng. Trước khi đào tạo mình tưởng tượng chất kinh khủng và quê khi mình nói sai hoặc bị cô đào tạo dập cho te tua. Nhưng ngược lại mình cảm thấy không có gì là không thể. Phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân mình. Biết ơn chị Quyên, biết ơn các thầy cô trung tâm CM đã giúp đỡ và rèn luyện cho mình. Biết ơn các thầy cô Superbrain Q9 đã thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ, cảm ơn cô Thản

Xem thêm »
Cô Nguyễn Hạnh Tuyến - Superbrain Cà Mau

Cô Nguyễn Hạnh Tuyến

Cảm nhận người hướng dẫn: “Thời gian tuy mới chỉ 5 tháng trôi những thật sự mình cảm thấy bản thân học hỏi và trưởng thành lên thật nhiều. Danh xưng “cô Tuyến” này như được mình in vào tim rồi hihi! Trước đây mình có rất nhiều tên, biệt danh nhưng giờ chơi với cháu thôi mình cũng xưng là “cô Tuyến” Thật sự cảm thấy yêu lắm Superbrain nhà mình! Một nơi làm việc mà mình có cơ hội phát triển bản thân, sáng tạo và cống hiến. Mình may mắn có một người Sếp tâm lý tuyệt vời, một team đồng tâm, sát cánh! Cảm giác hạnh phúc khi có những phan hâm mộ đầu tiên lúc nào cũng ríu rít “Con thích học cô Tuyến lắm” Cảm ơn cơ duyên đã cho mình cơ hội cộng tác cùng Superbrain! I love Superbrain!”

Xem thêm »
Thầy Nguyễn Việt Linh Superbrain Cà Mau

Thầy Nguyễn Việt Linh – Superbrain Cà Mau

Cảm nhận người hướng dẫn: Để có cơ hội làm việc cùng Superbrain là 1 cơ duyên. Chưa từng nghĩ công việc giáo dục sẽ như thế nào? Nhưng đã từng rất nhiều lần trong đầu đã suy nghĩ mang những kiến thức, những giá trị học tập tốt đẹp về mảnh đất cuối cùng của dãy đất hình chữ S. Và thật hạnh phúc khi được công tác cùng Superbrain. Và anh Khôi, chị Quyên, mọi thứ diễn ra như đã được sắp đặt và đây không chỉ là công việc nữa mà là nơi để bản thân được thoả sự đam mê và truyền những năng lượng mới trong cách giáo dục trẻ. Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng và thầy cô Superbrain chính là những người giúp con tự tin bộc lộ chúng. Ở đây không chỉ là một người thầy mà còn có thể là một người bạn. Có những lúc gặp những khó khăn cùng áp lực cũng buồn nhưng thiết nghĩ “Khó khăn nào cũng sẽ có cách giải quyết Năm tháng trôi qua rất nhanh và cảm xúc dành cho Superbrain vẫn còn và lớn hơn trước.  

Xem thêm »
Cô Quách Thị Phương Tâm - Superbrain Cà Mau

Cô Quách Thị Phương Tâm – Superbrain Cà Mau

Cảm nhận người hướng dẫn: Trong thời gian làm việc tại Superbrain Cà Mau mình nhận thấy rằng bản thân cần học hỏi nhiều hơn ở môi trường làm việc đầy sáng tạo, cơ hội phát triển bản thân rất cao. Lúc đầu mình còn nhiều bỡ ngỡ, không có sự tự tin, chưa hoà nhập với mọi người giống như còn khoảng cách. Còn bây giờ mình đang rèn luyện bản thân và cảm thấy yêu mọi người nhiều hơn giống như anh chị em trong gia đình rất thân và mến tất cả. Cảm ơn cô Quyên đã tạo cơ hội cho mình được làm việc trong một môi trường làm việc rất tốt trên cả tuyệt vời.    

Xem thêm »
Cô Phạm Thị Mỹ Xuyên

Cô Phạm Thị Mỹ Xuyên

Cảm nhận người hướng dẫn: “Sau 5 tháng được dạy, làm việc tại đây, tôi nhận thấy  Superbrain là môi trường năng động, kích thích tôi làm việc sáng tạo, tự tin hơn (do đứng trước các con) và trình bày với đồng nghiệp.  Các đồng nghiệp gắn bó yêu thương nhau, giúp đỡ lẫn nhau, tuy đôi lúc cũng có những bất đồng quan điểm nhưng đây là một môi trường yêu thương. Hơn nữa được làm việc cho cô Quyên là một người có tâm với nghề, yêu thương nhân viên, luôn tìm những điều hay và tốt mang đến cho nhân viên của mình. Măc dù đôi lúc cũng nghiêm khắc nhưng tôi biết chị muốn tốt cho chúng tôi thôi! Tôi yêu công việc, yêu môi trường tại Superbrain và yêu các bé, yêu mọi người!”

Xem thêm »

Một giáo viên Superbrain chia sẻ

Cảm nhận người hướng dẫn: “Superbrain à, sao tôi thương thế, yêu thế? Một môi trường cho tôi tinh thần đoàn kết giữ các đồng đội, luôn hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau mà nhiều khi không cần sự nhờ vả. Luôn cho tôi sự học hỏi không ngừng, cho tôi áp dụng những gì mà sách vở hay gọi là sự kiên nhẫn, dịu dàng… Cảm thấy yêu và thấy cảm thông với các trẻ ơn khi mà có lúc các bé không dễ thương chút nào: lúc đánh bạn, khóc nhè, không chịu học…lúc ấy tôi không còn cái nhìn như xưa mà nhìn sâu vào con thầm hỏi con có tổn thương gì mà con biểu hiện bên ngoài như thế? Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn Superbrain!”

Xem thêm »

Một giáo viên Superbrain chia sẻ

Cảm nhận người hướng dẫn: “Trong thời gian làm việc ở Superbrain em thấy mình học hỏi được nhiều thứ ở mọi ngừoi và đặc biệt là cô Quyên! Ngoài ra ở đây em còn rèn luyện được bản thân mình trở thành một người bớt nóng tính vội vàng hơn xưa, làm việc có trách nhiệm hơn và biết chịu trách nhiệm những hành động việc làm của mình. Lúc đầu tuy cũng áp lực nhưng thời gian qua em thấy mình trở nên vui vẻ nhìn nhận mọi thứ lạc quan hơn! Học viên đem đến cho em cuộc sống bình dị bình thản hơn.”    

Xem thêm »

Một giáo viên Superbrain Cà Mau chia sẻ

Cảm nhận người hướng dẫn: “Sau một thời gian làm việc ở Superbrain Cà Mau, em cảm thấy mình năng động hơn và học được nhiều điều bổ ích cho cuộc sống, vì em cũng như các thầy cô khác đã rất may mắn được cô Quyên hướng dẫn và đào tạo về kiến thức, cũng như kĩ năng sống để chúng em hoàn thiện mình mỗi ngày. Công việc này, môi trường này mang đến niềm vui cho em mỗi ngày. Thật sự đôi khi sức khoẻ không được tốt lắm. nhưng đến Superbrain thấy các bé vui đùa với mình thì mệt mỏi được xoá đi. Đây chính là môi trường tốt để chúng em học tập và rèn luyện chính mình. Cảm ơn cô Quyên và cảm ơn Superbrain rất nhiều!”

Xem thêm »
Cảm nhận của Cô Hoàng Thị Sao

Cô Hoàng Thị Sao

Cảm nhận người hướng dẫn: “Trong khoảng thời gian là 2 tháng làm việc tại Superbrain, cô Sao cảm thấy mình thật may mắn khi được gia nhập một môi trường rất năng động, vui tươi từ các thầy, các cô và học sinh nơi đây, đặc biệt, bên cạnh đó cô Sao được giao lưu, được học hỏi kinh nghiệm, biết thêm nhiều điều bổ ích mà trước đó cô Sao chưa từng được biết đến. Như là đôi bàn tay không chỉ đếm được từ 0~10 mà còn có thể đếm và thực hiện từ 0~99… được làm quen với phương pháp dạy của Superbrain giúp cho các bé phát triển tư duy, kỹ năng thông qua toán học. Cô Sao hi vọng sẽ được gắn bó với trung tâm lâu hơn nữa để trau dồi thêm kiến thức và truyền đạt cho các bé được nhiều hơn nữa góp chút công sức của bản thân cho đất nước!”

Xem thêm »
Cô Mã Thị Luyến chia sẻ cảm nhận

Cô Mã Thị Luyến – Superbrain Lạng Sơn

Cảm nhận người hướng dẫn: “Sau một thời gian dài được gắn bó, cùng tham gia các hoạt động tại Superbrain Lạng Sơn. Cô Luyến cảm thấy mình may mắn vì được làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ. Được giao lưu với với cô giáo trong Sài Gòn với giọng nói dễ thương. Được làm quen, tiếp cận phương pháp dạy học hoàn toàn mới, một phương pháp giúp các con phát triển tư duy kỹ năng của bản thân thông qua môn toán với phương tiện là các ngón tay và bàn tính Soroban, mà không hề gây áp lực, khiến các con thích thú hơn với các con số và phương pháp mới. Được làm việc trong môi trường năng động vui vẻ khiến cô Luyến cảm thấy bản thân mình tự tin, năng động hơn. Môi trường làm việc với các bé cũng khiến cô luyến cảm thấy bản thân mình trẻ con hơn, được ngắm nhìn nụ cười của các con là bao mệt mỏi tan biến. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, cô Luyến vẫn luôn mong muốn được học tập nhiều hơn để nâng cao hiểu biết và giúp đỡ

Xem thêm »
Cô Chu Thanh Huyền chia sẻ cảm nhận

Cô Chu Thanh Huyền

Cảm nhận người hướng dẫn: “Được làm việc tại Superbrain, Cô Huyền thấy môi trường làm việc, các hoạt động tại Superbrain rất vui vẻ và năng động. Đối với học viên,dù mới hay đang học, cô sẽ thấy được cũng như cảm nhận được nguồn năng lượng mà Superbrain đem lại cho các con. Từ đó các con càng cảm thấy hứng thú với phương pháp này và học tập, tìm hiểu để có thể còn luyện được các kỹ năng mà Superbrain hướng tới: tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin Điều đáng nói và thấy rõ rệt nhất ở trẻ đó là. sự tự tin, sáng tạo, năng động của các bé Cô Huyền cảm nhận được và nếu như bố mẹ ở nhà mỗi ngày dành thời gian cho các con nữa thì hiệu quả của phương pháp Superbrain đem lại càng cao và con sẽ có thể sẵn sàng thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn. Superbrain hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng giúp các bé phát triển toàn diện hơn.”

Xem thêm »
Cô Chung Ngọc Linh chia sẻ cảm nhận về Superbrain

Cô Chung Ngọc Linh

Cảm nhận người hướng dẫn: “Đến với Superbrain có lẽ là một nhân duyên đối với tôi. Một người tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh những tưởng sẽ phải làm việc ở một công ty nào đó, ngày ngày phải nhập số liệu hay phải đau đầu với những con số thế mà có nào ngờ lại bén duyên với cái nghề gõ đầu trẻ Vậy mà cũng đã gắn bó với Superbrain hơn một năm rồi!!! Nói về Superbrain trong tôi, có lẽ Superbrain trong tôi chính là… Là nơi đầy những kỉ niệm. Ở đây, tôi có những ngày với đồng nghiệp cùng nhau đi câu cá, tổ chức sinh nhật, hát hò hoành tráng… Hoặc những khoảnh khắc cùng với các con tham gia các hoạt động, ngồi trò chuyện vu vơ dễ thương lắm. Những ngày gần đây cô Linh mới cắt tóc sau 1 tuần con mới gặp cô con nói thế này: Cô Linh tuổi phụ huynh mà mặt học sinh, con khen cô trẻ đó mà, yêu lắm ý! Những lúc như thế thích biết chừng nào. Là nơi luôn cho tôi cảm giác vui vẻ khi được chơi cùng các con,

Xem thêm »
Trần Thị Thu Xinh- Superbrain Bình Thạnh

Cô Trần Thị Thu Xinh – Superbrain Bình Thạnh

Cảm nhận người hướng dẫn: “Bước vào tháng 11 bận rộn với thi cử cùng những kế hoạch còn đang dang dở. 20/11 đến mang lại những cảm xúc là lạ không thể gọi tên. Có chút vui xen lẫn chút buồn, chút lo lắng,chút hồi hộp và chút chờ mong. Bởi lẽ năm nay em sẽ đón 20/11 với tư cách là một giáo viên trong đại gia đình Superbrain. Đến với Superbrain cũng là một cái duyên, đối với một cô sinh viên năm 4 đang chập chững đặt từng bước chân vào đời như em thì giáo viên là một cái gì đó cao cả lắm, xa vời lắm. Ấy thế mà em đã đặt chân vào Superbrain tình cờ như thế, nhẹ nhàng như thế, giống như một đứa trẻ đang tập đi, mò mẫm đặt từng bước chân vào thế giới mới với đầy sự mới mẻ, phương pháp mới, cả với một thân phận mới. Superbrain em học được nhiều điều, trưởng thành hơn, một con người có trách nhiệm hơn, mỗi ngày nhìn nụ cười hồn nhiên của con trẻ, như xua tan đi những bộn bề lo toan trong cuộc sống. Những

Xem thêm »
Cô Lê Ngọc Trâm- Superbrain Bình Thạnh

Cô Lê Ngọc Trâm – Superbrain Bình Thạnh

Cảm nhận người hướng dẫn: “Tôi, một giáo viên trẻ tại Superbrain, một điều may mắn, một niềm vui và một niềm hãnh diện. Tuy công tác tại Superbrain vừa tròn một năm nhưng với tôi 365 ngày là 365+ những điều mới mẻ. Là một tân cử nhân sư phạm với tấm bằng trên tay với biết bao nhiêu hoài bão cùng nhiệt huyết tràn trề của tuổi trẻ. Nhưng như thế thôi vẫn chưa đủ, để trở thành một giáo viên thực thụ, ngoài những kiến thức bên giảng đường tôi còn cần lắm những cọ xát, va chạm để tự lĩnh hội được những kinh nghiệm mà chỉ khi bản thân tự xông vào và chiến đấu với nó mới có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng. Đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng trả lời điện thoại, kỹ năng sắp xếp, kỹ năng quản lý, kỹ năng quản trò… Từ một cô bé còn bỡ ngỡ với bao thứ lạ lẫm, sợ hãi với những điều mới lạ, mỗi lần trao đổi với phụ huynh, bàn tay tôi lạnh toát, mọi thứ chuẩn bị trong đầu đều

Xem thêm »

Người bố mẹ tuyệt vời
luôn quan tâm đến việc học của con

Xây dựng lộ trình học tập cho trẻ

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - GIẢI MÃ KHẢ NĂNG TỰ TIN TÍNH TOÁN NƠI CON TRẺ

Họ tên Trẻ
Tên của trẻ
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Tuổi
Tuổi của trẻ
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Mong muốn của phụ huynh
  • Chọn
  • Phát triển trí não
  • Tăng khả năng ghi nhớ
  • Tăng sự tập trung
  • Nâng cao kết quả học tập
  • Làm toán siêu tốc
  • Tăng sự tự tin
Chọn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Số điện thoại của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Địa chỉ Email
Địa chỉ email của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Khu vực sinh sống
Quận/Huyện, Thành phố
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Xây dựng lộ trình ngay!
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!