Thầy Trần Quốc Tỉnh – Superbrain Đà Nẵng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Thầy Trần Quốc Tỉnh Superbrain Đà Nẵng

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Superbrain là nơi cho phép mình được tiếp tục giấc mơ làm thầy giáo, cái nghề cao quý nhất của xã hội. Không cao quý sao được khi giáo viên là những người dạy dỗ, uốn nắn, không chỉ dạy cho con kiến thức mà còn dạy cho con cách làm người. Được nhìn con thay đổi, nhìn còn phát triển đâu phải chỉ cha mẹ hạnh phúc mà người thầy cũng thấy vui, thấy hạnh phúc theo.
Ai bảo làm thầy giáo là phải sơ mi với đồ vest, phải hầm hố cho tụi học trò phải sợ. Công nhận thời học sinh mình sợ cái uy của thầy giáo thật! Cứ suy nghĩ sau này có làm thầy giáo mình cũng nên dữ dữ chút cho đám học trò nó nghe lời! Nhưng ở Superbrain có lẽ suy nghĩ đó của mình thay đổi, một môi trường học tập thân thiện được mở ra, để mỗi ngày các con đến Superbrain là một ngày vui, không còn áp lực sau cả ngày lại vùi đầu tiếp vào đống bài tập. Chắc do vậy nên đám học trò nó nhìn mình tưởng như anh nó hay chú út nó ở nhà hay sao ak? Nên chẳng đứa nào sợ mình! Tuy nhiên thấy các con nghe lời, luyện tập tốt, so kè vói nhau, giúp nhau học tập ấy là niềm vui riêng của mình.
Hồi giờ là đàn ông con trai, nói lời cảm ơn hay thể hiện cảm xúc  mình cảm thấy rất khó khăn! Nhân đây cho phép em cảm ơn chị Tuyền, chị Yên những người đã dạy em rất nhiều thứ, các chị là người thay đổi con người em rất nhiều để tích cực hơn, hoàn thiện hơn, cảm ơn những người đồng nghiệp dễ thương cùng mình đi chung đường 1 thời gian dài như vậy!”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!