Thầy Mạc Đình Đông – Superbrain Vũng Tàu

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Thầy Mạc Đình Đông Superbrain Vũng Tàu

Cảm nhận người hướng dẫn:

“Người ta thường nói: Tự tin là dành được 50% thành công, vì thế, tự tin là điều hết sức cần thiết để mỗi con người có thể dành được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp… Có thể nói, tự tin có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào chính bản thân mình, tin vào sự lựa chọn của chính mình, hài lòng với những thành quả và mối quan hệ mình đạt được.
Tôi sinh ra ở 1 miền quê hẻo lánh, xa khu dân cư, ít người qua lại, tuồi thơ chỉ gắn liền với cây cối. Cuộc sống cứ thế trôi qua, làm cho tôi cảm thấy tự ti, nhút nhát khi giao tiếp với mọi nguời, tôi không được nhanh nhẹn, linh hoạt khi giải quyết những biến cố của cuộc sống. Thế rồi chuyện gì đến phải đến, tôi rời xa gia đình để bước vào cuộc sống mới tại 1 tỉnh mới ( Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) với bao bỡ ngỡ, lạc lõng, thiếu tình cảm của người thân, bạn bè. Lúc nào tôi cũng sống khép mình, không trò chuyện, tâm sự với ai. Rồi 1 hôm tôi tình cờ đi qua 1 trung tâm có biển hiệu Xanh lá cây với dòng chữ ” TOÁN TƯ DUY SUPERBRAIN GIÚP CON BẠN TÍNH NHANH, TÍNH CHÍNH XÁC, TẬP TRUNG, PHẢN XẠ, GHI NHỚ TỐT” Mà đây là những điều tôi đang rất cần. Thế là tôi về nhà liền lên mạng search tìm kiếm thông tin về chương trình này. Thế rồi tôi quyết định tới trung tâm nộp hồ sơ và xin học 1 khóa đào tạo. Chỉ qua vài tháng đào tạo tôi dường như thấy mình đã thay đổi rất nhiều. Không còn là 1 chàng trai nhút nhát, rụt rè mà là 1 người nhanh nhẹn, hoạt bát. Đối với tôi, tôi cảm thấy phương pháp Superbrain thực sự rất hay và bổ ích, không chỉ mang lại tốc độ tính toán cực kì nhanh – điều mà chưa chắc bất kì người lớn nào trong chúng ta đều có thể làm đươc, mà còn mang lại sự tập trung, tự tin và ghi nhớ rất tốt.
Và tôi càng thấy vui, hạnh phúc hơn khi nhận được những phản ánh từ phụ huynh về sự tiến bộ của con mình. Cứ thế dần trôi qua 1 năm. Bất chợt tôi nhận thấy rằng, không chỉ có những cô nuôi dạy dạy trẻ mà còn có những ‘ ANH NUÔI DẠY TRẺ” cũng đầy nhiệt huyết không kém thua gì các cô.”

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!